Bảo Thanh từng "tức nghẹn" tới khó thở khi ăn tát của ông chồng trong phim

Ngày 15/04/2017 12:00 PM (GMT+7)

Bên cạnh đó, Bảo Thanh của “Sống chung với mẹ chồng” tới “Người phán xử” có gì khác biệt?

Số mới nhất của chương trình VTV kết nối vừa có cuộc phỏng vấn với nữ diễn viên Bảo Thanh. Cô đang là gương mặt rất hot trên sóng truyền hình quốc gia khi cùng lúc xuất hiện trong hai bộ phim giờ vàng đang cực hot là Sống chung với mẹ chồng và “Người phán xử”. Hai bộ phim hai thể loại, với hai nhân vật có hai cá tính khác biệt.

Vậy ấn tượng của cô nàng với từng phim là gì, nếu đem so sánh thì đâu là vai được Bảo Thanh thích hơn? Tất cả đã được nữ diễn viên sinh năm 90 trả lời đầy ấn tượng và cũng rất khéo léo.

bao thanh tung "tuc nghen" toi kho tho khi an tat cua ong chong trong phim - 1

Chúng tôi xin phép trích đăng lại đoạn phỏng vấn Bảo Thanh vừa phát sóng trên truyền hình:

- Mình thấy Thanh rất hợp với vai cô con dâu Vân, bạn có thấy như thế không?

Sau khi nghe anh Khoa (đạo diễn phim “Sống chung với mẹ chồng”) nói qua về nhân vật thì mình đã có một cảm giác là tính cách của Vân khá là giống với Bảo Thanhh ở ngoài đời.  Tuy nhiên, Vân của Sống chung với mẹ chồng mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Chính bởi vì thế cho nên mình cảm thấy rất hứng thú với vai diễn này.

- Làm phim thu tiếng đồng bộ có gì thú vị, chị Bảo Thanh ơi?

bao thanh tung "tuc nghen" toi kho tho khi an tat cua ong chong trong phim - 2

Thứ nhất là mình phải học thuộc thoại hoàn toàn, và phải quay một đoạn dài, không cắt nghỉ. Mạch cảm xúc của mình cũng phải cố gắng giữ, không được để cho nó mất. Đối với những bộ phim thu tiếng đồng bộ, khi quay đến những đoạn dài và khó, đang quay gần đến phút cuổi rồi thì đùng một cái, chẳng may có tiếng chó sủa ở đâu hay đại loại có một âm thanh gì đó to mà lọt vào, là phải quay lại tất cả.

Những thứ đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến đoàn phim, và đối với diễn viên thì nó có ảnh hưởng trực tiếp là làm mình mất cảm xúc.

- Bảo Thanh ấn tượng với những cảnh quay nào trong phim?

bao thanh tung "tuc nghen" toi kho tho khi an tat cua ong chong trong phim - 3

Có một phân đoạn là Thanh bị Anh Dũng (vai chồng của Vân) tát, mình nhớ là sau khi bị tát phát đó, thì mình ngã lăn ra. Nhưng mà lúc ấy, tay và đầu lại bị đập vào cửa rất là đau, và nói chung lúc đó là đau một cách thực sự cả về thể xác lẫn tinh thần, chứ không phải là diễn nữa. Cảm giác ấy giống như bị tức nghẹn trong họng, rất khó thở.

bao thanh tung "tuc nghen" toi kho tho khi an tat cua ong chong trong phim - 4

- Trong phim bạn đóng cặp cùng diễn viên Anh Dũng, hai người có khó khi thể hiện những cảnh quay thân mật không?

Khi mà vào những cảnh quay đòi hỏi có sự thân mật nhất định thì thực sự, là một diễn viên chuyên nghiệp thì mình cảm thấy không có gì khó khăn cả.

- Bảo Thanh cũng tham gia phim “Người phán xử”, vai diễn của chị ở phim này như thế nào?

Vai của Bảo Thanh là một tuyến nhân vật đối nghịch với ông trùm, cô này lại có mối quan hệ tình cảm rất phức tạp trong phim. Cô ấy gặp rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, dường như cuộc sống của cô ấy không bao giờ bình lặng.

bao thanh tung "tuc nghen" toi kho tho khi an tat cua ong chong trong phim - 5

- “Người phán xử” là phim hình sự, vai diễn của Bảo Thanh có cảnh hành động không?

Quả nhiên là, Thanh rất hy vọng mình có được một vai diễn có những cảnh hành động ở trong phim, để mình có cơ hội thể hiện bản thân. Nhưng mà dường như là ước muốn ấy chưa đến. Vai cô y tá Mỹ Hạnh này thực sự không có cảnh hành động nào cả.

- Bảo Thanh thích đóng phim hình sự hay tâm lý hơn?

Thực ra, dạng phim nào mình cũng thích làm, bởi vì mình muốn được thử sức trong tất cả loại hình phim.

bao thanh tung "tuc nghen" toi kho tho khi an tat cua ong chong trong phim - 6

- Vai diễn trong phim nào để lại cho Thanh nhiều cảm xúc hơn?

Vai diễn nào cũng rất là hay, vai diễn nào cũng có rất nhiều màu sắc. Với Thanh, tất cả những vai diễn mình từng nhận tới giờ, mình đều yêu hết.

Clip Bảo Thanh tham gia chương trình của VTV kết nối

Theo Hà Linh - Video: VTV (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Anh Dũng