Việt Hương bật khóc khi được giao vai "bà điên"

Đạo diễn Vương Quang Hùng cho biết, Việt Hương đã khóc và ôm chầm lấy anh khi được giao vai diễn phù hợp.

Đây là tâm sự mà đạo diễn bộ phim Đời Như Ý - Vương Quang Hùng nói về nhân vật chính: Việt Hương.

Đạo diễn Vương Quang Hùng tốt nghiệp khóa đạo diễn tại Úc nhưng anh thích về làm phim ở quê hương mình nhiều hơn. Anh chia sẽ rất chân thật về phim điện ảnh được xem là đầu tay mà anh tâm huyết nhất "Đời Như Ý". Trước đây anh từng là đạo diễn phim điện ảnh với tên "Thập tự hoa" được trình chiếu tại các rạp tháng 3 năm 2006, nhưng không mấy khả quan với phim này và từ đó anh chỉ làm đạo diễn các chương trình HTV và một số phim truyền hình như: Khu vườn bí ẩn, Những thiên thần nhỏ, Vết xước, Hoa hồng xanh, Quỷ dạy con...

viet huong bat khoc khi duoc giao vai "ba dien" - 1

viet huong bat khoc khi duoc giao vai "ba dien" - 2

Đạo diễn Vương Quang Hùng từng học ở nước ngoài nhưng anh thích làm phim ở VN

viet huong bat khoc khi duoc giao vai "ba dien" - 3

Đời như ý là bộ phim mà anh rất tâm đắc

Vương Quang Hùng lúc làm đạo diễn phim truyền hình khi có Việt Hương tham gia với những vai hài trong phim, một lần tâm sự anh biết Việt Hương muốn có vai diễn hoàn toàn khác với những gì trước đây cô thể hiện qua vai diễn. Sau 1 tháng suy nghĩ và 1 tuần thức trắng anh viết kịch bản mà vai nữ chính đo ni đóng giầy cho Việt Hương với vai diễn trái ngược mà trước đây cô đảm nhận. 

Việt Hương đã ôm ĐD Vương Quang Hùng và bật khóc sau khi đọc kịch bản phim "Đời Như Ý". Vì thế anh càng quyết tâm thể hiện những gì tốt nhất có thể cho đứa con tinh thần mà anh luôn tâm huyết với nó, có những lúc anh yêu cầu quay đi quay lại nhiều lần một phân đoạn nhỏ vì chưa đúng mục đích mà anh đưa ra, Một cảnh quay kết thúc phim mà anh bắt ê kíp phải đợi cả ngày để chờ xe lửa phải chạy cùng lúc cùng với diễn viên diễn. 

viet huong bat khoc khi duoc giao vai "ba dien" - 4

Việt Hương đã ôm ĐD Vương Quang Hùng và bật khóc sau khi đọc kịch bản phim "Đời Như Ý"

Đời Như Ý kể về chuyện tình của anh Hai Đời (Đông Dương) và cô Lùn (Việt Hương) – 2 con người cô đơn tìm đến nhau, bù trừ cho nhau "khiếm khuyết" về cơ thể và tâm hồn. Để rồi, họ cho ra đời một gia đình nhỏ của những con người tuy bất hạnh, thiếu thốn nhưng rất yêu thương nhau. Yêu thương, hạnh phúc đó, ngỡ nắm chặt trong tay mãi mãi, thì bỗng bị giật mất bởi đói nghèo, thực tại, phũ phàng. Đời – Như – Ý, nhan đề liệu có phải đơn giản là tên 3 cha con nhà nọ ghép lại? Hay là mỉa mai chua chát cho cái gọi là “Đời Như Ý” trong tâm nguyện của mỗi người? Ừ, đời có bao giờ như ý đâu…

Sau khi xem xong hoàn chỉnh bộ phim, ĐD Vương Quang Hùng thầm cám ơn Việt Hương đã giúp anh có 1 bộ phim điện ảnh để đời. Tuy anh không kỳ vọng về việc doanh thu hay lợi nhuận cao, nhưng anh mong muốn các khán giả đón nhận và xem đây là bộ phim nhiều ý nghĩa để lại dấu ấn đẹp trong lòng khán giả.

viet huong bat khoc khi duoc giao vai "ba dien" - 5

Việt Hương rất thích ĐD Vương Quang Hùng vì anh là đạo diễn là Việt kiều Úc nên rất thoáng cho nên anh đã tạo ra được 2 nhân vật mặc dù nghèo rớt mồng tơi mà vẫn cảm thấy đời như ý vui vẻ, tại - Việt Hương chia sẻ.

viet huong bat khoc khi duoc giao vai "ba dien" - 6

Đạo diễn Vương Quang Hùng khẳng định sẽ lấy nước mắt khán giả khi xem phim khởi chiếu bắt đầu từ ngày 28/11 các rạp trên toàn quốc.

viet huong bat khoc khi duoc giao vai "ba dien" - 7

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác