Việt Hương: "Muốn khép lại ồn ào tại Nhật"

Ngày 15/10/2014 00:00 AM (GMT+7)

Nữ danh hài giữ im lặng và muốn khép lại ồn ào sau khi bị BTC "tố" cố tình vu khống.

Trở về từ chuyến lưu diễn “bão táp”, Việt Hương cho biết 2 ngày vừa qua khá mệt mỏi với sự cố ngoài ý muốn trên đất khách quê người. 

Nữ nghệ sĩ chia sẻ, trong hai mươi năm đứng trên sân khấu, chưa bao giờ cô để mình vướng vào scandal mà hoàn toàn dùng hết tâm trí, khả năng của mình cống hiến cho khán giả thông qua những tác phẩm mà mình tham gia. Cô cảm nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương của mọi người dành cho mình không chỉ trên sân khấu mà con ở ngoài đời thường.

"Trong những ngày vừa qua, tôi cũng nhận được rất nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn, email hỏi thăm về những gì đã xảy ra tại Nhật. Bản thân tôi rất cám ơn tình cảm của mọi người dành cho mình cũng như các anh, chị, em nghệ sĩ. 

Những sự cố, những chuyện không vui xảy ra không ai muốn, cũng không ai biết trước được. Câu chuyện lần này, tôi không muốn vì nó mà làm ảnh hưởng đến bản thân mình", Việt Hương cho biết.

viet huong: "muon khep lai on ao tai nhat" - 1

Mặc kệ scandal, Việt Hương vẫn nhiệt tình làm show "Ơn giời, cậu đây rồi" vào sáng nay.

Trong khi đó, vào sáng qua (14/10), đại diện công ty Việt Show đã có buổi gặp gỡ báo chí để giải trình scandal bị "bể show" tại Nhật và lên tiếng khẳng định Việt Hương cố tình... vu khống đơn vị tố chức.

Trước sự quan tâm từ phía cơ quan báo chí, nữ danh hài chia sẻ: "Nếu nói tôi không để tâm thì không chính xác nên bây giờ để không phải suy nghĩ đến vấn đề đó nữa, tôi chọn cách dồn tâm sức của mình vào chương trình đã và đang diễn ra sắp tới. 

Tôi mong khán giả luôn dành cho mình cũng như các nghệ sĩ khác những tình cảm thân thương, chia sẻ để chúng tôi có thêm động lực sáng tạo, cống hiến nhiều hơn những tác phẩm giải trí cho người xem. 

Tôi cũng xin khép lại những câu chuyện về chuyến lưu diễn vừa qua, những gì cần nói thì tôi đã chia sẻ hết rồi. Tôi mong muốn khán giả hiểu hoàn cảnh của các nghệ sĩ đã trải qua và đón nhận những gì mà anh, chị, em nghệ sĩ đã, đang và sẽ cống hiến trong tương lai".

viet huong: "muon khep lai on ao tai nhat" - 2

Nữ danh hài không muốn nhắc lại những ồn ào mấy ngày vừa qua.

Bình tâm trở lại, nữ nghệ sĩ cho biết cô đang trở lại guồng quay của công việc và cảm thấy hứng khởi với đợt quay thứ hai của chương trình hài tình huống “Ơn giời, cậu đây rồi!”. 

Xuất hiện tại phim trường vào sáng nay sau nhiều ngày trải qua sự cố, nữ nghệ sĩ cùng các đồng nghiệp tích cực tập luyện cho các đêm ghi hình vào tối nay (14/10). Bỏ qua những chuyện không vui, Việt Hương hoàn toàn chú tâm hoàn thành tốt các nhân vật của mình.

Việt Hương cũng chia sẻ thêm, sự quan tâm lớn nhất của cô lúc này là chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi!”, vì đây là chương trình mà rất nhiều người đã dồn tâm huyết, công sức của mình vào đó nên không cho phép bản thân mình bị lơ là một phút giây nào.

viet huong: "muon khep lai on ao tai nhat" - 3

Việt Hương chọn cách im lặng sau khi đại diện Việt Show gặp gỡ báo chí giải trình.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz