Việt Hương mất ăn mất ngủ vì phải làm tiên nữ

Ngày 23/09/2016 00:10 AM (GMT+7)

Một câu chuyện huyền ảo đan xen giữa bi và hài với nhiều thông điệp ấn tượng, Tiên nữ không kiêng cữ cũng là một bộ phim khó quên với nữ danh hài Việt Hương khi phải quay suốt cả ngày không ngủ.

Tiên nữ không kiêng cữ là bộ phim quy tụ lực lượng diễn viên hùng hậu gồm những cái tên quen thuộc như Bảo Chung, Hiếu Hiền, Phương Thanh, Tấn Hoàng, Thanh Hoàng và nhất là Việt Hương - người thủ vai nữ chính. Sở hữu nội dung hài hước cùng nhiều tình huống hấp dẫn, phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị bất ngờ cho khán giả. Đặc biệt, Tiên nữ không kiêng cữ còn là tác phẩm khó quên đối với danh hài Việt Hương bởi cô phải quay suốt cả ngày không ngủ.

viet huong mat an mat ngu vi phai lam tien nu - 1

Ngay từ tuyên bố đầu tiên, nhà sản xuất đã khẳng định đây là một bộ phim mà bi kịch là quá khứ, còn hài kịch là hiện tại và tương lai. Nội dung phim xoay quanh nàng tiên nữ “xấu lạ” do Việt Hương thủ vai. Sắp sửa được tiến cung, trở thành người hầu của Thiên hậu, nhưng vì mắc lỗi mê trai “không kiêng cữ”, Việt Hương phải bị đày xuống hạ giới.

Nhiệm vụ của cô là phải cứu được 5 sinh linh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thoát khỏi kiếp nạn làm người và đưa chúng quay về thiên đình. Trong khi phép tiên ngày càng cạn kiệt, 5 sinh linh nhỏ bé này vẫn quyết định ở lại trần gian, lạc vào lớp học của nhà khoa học siêu tưởng (Bảo Chung đóng) với môn học về Số phận và tương lai. Cuối cùng, không còn cách nào khác, mẹ tiên Việt Hương đành cho chúng xem trước tương lai và cuộc sống khi chúng đến với thế giới con người… 

viet huong mat an mat ngu vi phai lam tien nu - 2

Chia sẻ về bộ phim, Việt Hương cho biết điều khiến nữ danh hài yêu thích nhất chính là dàn diễn viên 5 đứa con nít rất chịu hợp tác với “mẹ”. Không những thế, nữ danh hài còn bị “đóng đinh” hình ảnh người mẹ đến nỗi đi đến đâu cũng được kêu “mẹ”. Khi tham gia Tiên nữ không kiêng cữ, Việt hương còn có dịp lưu dấu một kỷ niệm khó quên đó là chuyện quay liên tục suốt 24 tiếng đồng hồ không ngủ. Dù mệt nhưng cả ekip lẫn diễn viên đều tập trung cao độ, để có thể mang đến những tiếng cười hài hước nhưng vẫn chứa đựng nội dung đầy chiều sâu cho khán giả.

viet huong mat an mat ngu vi phai lam tien nu - 3

Còn với Phương Thanh, vai diễn trong Tiên nữ không kiêng cữ được nữ ca sĩ đánh giá là vai diễn khiến bản thân chị phải “rùng mình”. Trong phim, "chị Chanh" vào vai người phụ nữ bị phụ tình rồi hóa điên. Ngay khi đọc kịch bản, nữ ca sĩ đã dự đoán trước sự gai góc, những tâm lý phức tạp, tổn thương về tinh thần lẫn thể xác của nhân vật. “Vất vả, gian khổ là thế nhưng tôi vui vì được sống chết với vai diễn. Nếu tuyến nhân vật của Việt Hương và Bảo Chung gây cười thì tôi tin chắc, sau khi xem phim, khán giả sẽ rơi nước mắt vì tôi” - Phương Thanh tâm sự.

viet huong mat an mat ngu vi phai lam tien nu - 4

viet huong mat an mat ngu vi phai lam tien nu - 5

Không chỉ gây chú ý ở ý tưởng kịch bản lạ, gửi gắm nhiều thông điệp sâu sắc, phần âm nhạc trong phim được rất nhiều người khen ngợi. Tiên nữ không kiêng cữ do đạo diễn Lưu Tình và Vĩnh Khương thực hiện, pha trộn giữa thể loại thần thoại, viễn tưởng và hài hước,  sẽ chính thức đến với khán giả truyền hình vào lúc 20g thứ Bảy tuần này – 24/09/2016, trong giờ phim Xi nê Việt tại nhà trên sóng HTV2. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới