Với 19 giây, bạn có thể giải cứu được thế giới?

Ngày 29/09/2014 15:02 PM (GMT+7)

McCall chỉ cần 19 giây để hạ cả một băng nhóm mafia nhờ những kỹ băng đặc biệt của một cựu quân nhân.

Đề tài anh hùng vì công lý giải cứu những người vô tội đã quá quen thuộc với khán giả nhưng đến với The Equalizer - Thiện ác đối đầu, bộ phim mới của nam tài tử Denzel Washington, người xem sẽ có cơ hội được chứng kiến những giây phút ly kỳ mới lạ trong phim. Được biết, The Equalizer thu về 35 triệu USD tiền vé sau ba ngày đầu tiên.

Với 19 giây, bạn có thể giải cứu được thế giới? - 1
Poster ấn tượng của The Equalizer - Thiện ác đối đầu.

Trailer ấn tượng của phim:

Vẫn với đề tài "phụng sự cho công lý", The Equalizer - Thiện ác đối đầu là một tác phẩm điện ảnh hành động gay cấn có sự xuất hiện của anh chàng McCall (Denzel Washington thủ vai), một đặc vụ tài giỏi, có nhiều kinh nghiệm nhưng vì muốn trở về với cuộc sống bình yên, anh phải giải nghệ và bỏ lại quá khứ đen tối sau lưng.

Với 19 giây, bạn có thể giải cứu được thế giới? - 2
McCall và những màn đấu võ ấn tượng.

Tuy nhiên, đã giải nghệ, nhưng McCall vẫn bị kéo vào một nhiệm vụ mang tính cá nhân để bảo vệ một cô gái mà anh quen biết đang bị một nhóm những kẻ xấu lợi dụng, đó là Teri (do Chloe Moretz đóng). Với nhiệm vụ này, anh sẽ phải đối mặt băng đảng Bờ Biển Đông bạo tàn của Mafia Nga. Và cũng từ đây, McCall đã tìm lại chính mình, đứng lên vì công lý và giải cứu cho những người vô tội khác.

Với 19 giây, bạn có thể giải cứu được thế giới? - 3

Với 19 giây, bạn có thể giải cứu được thế giới? - 4

Với 19 giây, bạn có thể giải cứu được thế giới? - 5

Với 19 giây, bạn có thể giải cứu được thế giới? - 6

Với 19 giây, bạn có thể giải cứu được thế giới? - 7
Nín thở trước những giây cuối cùng.

“Người bảo vệ” chiêu đãi khán giả bằng màn trình diễn những kĩ năng hoàn hảo đến khó tin trong phim. Tuy không có vẻ hào nhoáng như những nhân vật anh hùng thường thấy trong các phim, hay nói cách khác là quá đỗi bình thường nhưng khi sự bất công xảy ra, khán giả sẽ được nhìn thấy hình ảnh của một siêu đặc vụ sở hữu những kĩ năng xuất chúng hiếm thấy trong cuộc chiến trừ gian diệt bạo vô cùng khốc liệt.

The Equalizer – Thiện Ác Đối Đầu sẽ phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 03.10.2014.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp