"Ác quỷ Dracula": Những chuyện chưa kể về ma cà rồng

Ngày 26/09/2014 17:32 PM (GMT+7)

Chỉ còn một tháng nữa, những Huyền thoại chưa kể về ác quỷ Dracula sẽ chính thức được hé lộ.

Trailer và một vài hình ảnh phim mới được tung ra vào tuần trước đã gây ấn tượng mạnh từ kỹ xảo, hành động cho tới bối cảnh, phục trang, và dàn diễn viên xuất sắc. 

Trailer hấp dẫn của bộ phim "Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể".

Ma cà rồng bất tử luôn là đề tài hấp dẫn của những bộ phim kinh dị, trong đó Bá Tước Dracula là huyền thoại nổi tiếng nhất. Tuy có nhiều tác phẩm xoay quanh nhân vật này đã ra đời, nhưng xuất phát điểm của Dracula vẫn luôn là một huyền thoại bí ẩn. Nhiều câu hỏi dang dở sẽ tìm được lời giải đáp trong Dracula Untold - Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể.

quot;Ác quỷ Draculaquot;: Những chuyện chưa kể về ma cà rồng - 1

Câu chuyện lấy bối cảnh thời Trung Cổ, khi những cuộc Thập Tự Chinh do quý tộc châu Âu lãnh đạo chống lại sự xâm lăng của các đế quốc Ba Tư đang diễn ra ác liệt. Chàng bá tước trẻ Vlad Tepes đang sống bình yên cùng người vợ xinh đẹp và con trai thì tai họa ập xuống. Để bảo vệ gia đình và người dân, Vlad đã quyết định tìm đến thế lực bóng tối của những quái vật ma cà rồng với dòng máu bị nguyền rủa. Anh đã bán linh hồn cho quỷ dữ để đổi lại sức mạnh vô địch đánh bại kẻ thù đe dọa mình, nhưng đổi lại là một cuộc sống vĩnh cửu không mong muốn và một số phận bị xa lánh mãi mãi, kể cả những người mà anh thương yêu nhất.

quot;Ác quỷ Draculaquot;: Những chuyện chưa kể về ma cà rồng - 2
Tạo hình chàng bá tước trẻ Vlad Tepes trên poster phim "Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể".

Vào vai bá tước trẻ Vlad Tepes là nam diễn viên xứ Wales Luke Evans. Tên tuổi của anh được gây dựng qua những bộ phim hành động như Clash of the Titans (2010), Immortals (2011), The Hobbit: An Unexpected Journey (2012), The Hobbit: The Desolation of Smaug (2013), Fast & Furious 6 (2013). Sánh đôi bên cạnh Luke Evans trong Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể là nữ diễn viên 27 tuổi người Canada Sarah Gadon. 

Vừa qua, Luke Evans và Sarah Gadon đã có mặt tại Berlin, Đức để thực hiện bộ hình đầu tiên cho chiến dịch quảng bá bộ phim:

quot;Ác quỷ Draculaquot;: Những chuyện chưa kể về ma cà rồng - 3
2 diễn viên chính Luke Evans và Sarah Gadon sánh đôi quảng bá cho phim tại Berlin, Đức.

quot;Ác quỷ Draculaquot;: Những chuyện chưa kể về ma cà rồng - 4
Cả hai tỏ ra khá tình tứ và vui vẻ bên nhau.

Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 17/10/2014.

Theo Ban (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp