Vừa đi vừa khóc bị cắt bớt sóng trên giờ vàng

Ngày 10/04/2014 11:22 AM (GMT+7)

Việc phát sóng ba thay vì hai phim truyền hình như trước ở khung giờ vàng phim Việt của VTV3 khiến "Vừa đi vừa khóc" không được chiếu vào tối thứ 4 như thường lệ.

Tối 9/4, nhiều khán giả bất ngờ khi Vừa đi vừa khóc không được chiếu vào tối thứ 4 như trước. Thực tế, thông tin bộ phim chỉ còn được phát sóng vào hai buổi tối thứ 2, 3 hàng tuần đã được thông báo từ trước. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn chưa nắm bắt được thông tin và cho rằng "VTV3 chiếu nhầm phim" hay "Vừa đi vừa khóc có rating thấp nên bị cắt". 

Từ ngày 7/4, kênh VTV3 có sự thay đổi về lịch phát sóng phim truyền hình. Giờ phim Việt lúc 21h20 từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV3 sẽ có ba bộ phim được phát sóng thay vì hai phim như trước đây. Cụ thể, Vừa đi vừa khóc sẽ được chiếu vào tối thứ 2, 3, Yêu đến tận cùng được phát sóng vào hai tối tiếp theo, thứ 4, 5. Riêng tối thứ 6, từ ngày 11/4, bộ phim mới Bếp hát sẽ ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ. Đặc biệt, Bếp hát sẽ được phát sóng hai tập mỗi buổi, tổng cộng dài 80 phút. 

Sự thay đổi lịch chiếu của VTV3 ảnh hưởng nhiều nhất tới các khán giả yêu thích bộ phim Vừa đi vừa khóc. Theo đó, thay vì được thưởng thức "con cưng" của Vũ Ngọc Đãng 3 buổi một tuần, giờ chỉ còn 2 buổi. Trên các forum, diễn đàn và trang cá nhân của Hội những người mê phim Vừa đi vừa khóc, rất nhiều người hâm mộ đã để lại comment thắc mắc và nuối tiếc khi không được theo dõi bộ phim đủ 3 ngày đầu tuần như trước. 

Vừa đi vừa khóc bị cắt bớt sóng trên giờ vàng - 1Trước nhiều bình luận cho rằng, VTV3 chiếu nhầm phim, fanpage của Vừa đi vừa khóc đã thông báo lại lịch chiếu phim cho người hâm mộ.

Vừa đi vừa khóc bị cắt bớt sóng trên giờ vàng - 2
Rất nhiều khán giả không hài lòng với sự thay đổi của VTV3. 

Khán giả có nickname Quý Phi bình luận: "Trời ơi, phim chiếu ba ngày một tuần ngồi đợi còn thấy chán. Giờ chiếu ít đi, càng chán hơn". 

Khán giả Huyền Đan cũng không giấu được sự thất vọng khi chia sẻ: "Buồn quá, ngóng bộ phim từng ngày luôn. Phim hay mà chỉ có 2 buổi/ tuần, chờ dài cổ". 

Bên cạnh những khán giả dù tiếc nuối song vẫn gắn bó với bộ phim, một số khác lại thể hiện thái độ khá tiêu cực trước sự thay đổi này. 

Khán giả Đinh Yên bức xúc: "Chiếu ít thế này thì không xem nữa cho xong. Cứ bảo sao phim Việt mất khán giả. Là do như thế này đây". 

Đồng quan điểm trên, khán giả Vũ Mạnh Tới để lại bình luận: "Hết cả hứng, mất cả công đợi chờ. Sao trước kêu chiếu cả thứ 4, giờ bật TV lên lại là phim khác. Làm ăn kiểu gì thế". 

Trước đó, nữ diễn viên Minh Hằng cũng chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân. Cô an ủi fan, mọi người nên vui lên vì sẽ được xemVừa đi vừa khóc thêm một tháng nữa. Anh bán cá Lố cũng nhanh chóng thông báo tới người hâm mộ và chia sẻ, có một chút buồn vì phim phải chiếu ít đi nhưng cũng có một chút vui vì sẽ được "lố" thêm một tháng. 

Tập 12 của Vừa đi vừa khóc sẽ tiếp tục được chiếu vào lúc 21h20 trên VTV3 vào thứ 2 ngày 14/4. 

Vừa đi vừa khóc bị cắt bớt sóng trên giờ vàng - 3
La Quốc Hùng chia sẻ thông tin về thay đổi lịch phát sóng phim Vừa đi vừa khóc từ ngày 3/4. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vừa đi vừa khóc