Vương Tâm Như vướng lưới tình với "phi công trẻ"

Ngày 08/08/2015 08:51 AM (GMT+7)

Tài năng, duyên dáng, xinh đẹp là những mỹ từ khi nhắc đến Vương Tâm Như - diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng xứ Đài.

13 tuổi, Vương Tâm Như chính thức bén duyên nghệ thuật trong vai trò một người mẫu quảng cáo và cũng từ đó, cô gái họ Lâm trở thành gương mặt quen thuộc của các khán giả màn ảnh nhỏ qua hàng loạt những chương trình truyền hình, clip quảng cáo.

Cô cũng chính thức gia nhập showbiz với vai trò của một ca sĩ chuyên nghiệp và chọn âm nhạc làm con đường phát triển của riêng mình. Thế nhưng có lẽ cái duyên diễn xuất vẫn “sâu đậm” với cô gái xinh đẹp này hơn, nhất là khi Vương Tâm Như nhận vai nữ chính trong phim truyền hình Devotion (2011) và Joys of Life (2012). Bằng những nỗ lực không ngừng, cô được đề cử giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất và chiến thắng giải Nghệ sĩ nước ngoài xuất sắc nhất tại Star Awards 2012.

Với những giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp, Vương Tâm Như quyết định thử sức trong vai trò của một nhà sản xuất. Trong tác phẩm đầu tay Lian Hun - Kua Hải Che Ping, Vương Tâm Như đã thật sự xuất sắc trong vai trò của một người “chủ” cũng như diễn tròn vai nữ chính, mang về cho phim thành công ngoài sức tưởng tượng, ngay khi phát sóng đã trở thành bộ phim thần tượng thu hút số lượng người xem cao ngất ngưỡng.

Cũng trong năm này, cô gái họ Vương tiếp tục gây ấn tượng mạnh với khán giả khi nhận lời tham gia bộ phim thần tượng Cút bắt tình yêu được phát sóng trên SNTV, cùng các diễn viên Suzuki Yuki, Doãn Sùng Chân, Chu Hiếu An.

Trong "Cút bắt tình yêu", với vai nữ chính Đan Đan, Vương Tâm Như đã khá thành công khi kể lại câu chuyện đầy lãng mạn với Gia Hà - người bạn sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm.

Với Đan Đan, Gia Hà là người bạn rất tốt. Anh có thể làm bất cứ điều gì vì cô…

Mãi cho đến một ngày, bạn gái Gia Hà là Triệu Văn Kỳ sinh lòng nghi ngờ.

Đan Đan vì muốn tốt cho Gia Hà đã bỏ đi và chẳng may lâm trọng bệnh. Ngay trong tình cảnh ngặt nghèo ấy, cô nhận ra Gia Hà vẫn âm thầm quan tâm chăm sóc mình và hơn hết, Đan Đan cũng nhận ra trái tim mình đã hoàn toàn thuộc về Gia Hà.

Trớ trêu thay, đây cũng là lúc Gia Hà chuẩn bị kết hôn với Văn Kỳ. Vậy làm cách nào để Đan Đan có thể giành lại hoàng tử của mình? Liệu Gia Hà sẽ chọn ai? Bằng cách nào hai con người thuộc về nhau có thể trở về bên nhau?

Cách dẫn chuyện hấp dẫn, diễn xuất dễ thương, “Cút bắt tình yêu” với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Đài Loan như: Lưu Dĩ Hào (Gia Hà, Sky), Vương Tâm Như (Vương Đan Đan), Suzuki Yuki (Kuwata Ichiro), Doãn Sùng Chân (Triệu Văn Kỳ), Chu Hiếu An (Trương Doãn Văn)… sẽ lên sóng lúc 18h hàng ngày, từ 15/8/2015.

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc