"Người phán xử": Hết cứu chồng, Diễm My (Đan Lê) lại tiếp tục trổ tài cứu bố chồng "mất trí nhớ"

Ngày 29/06/2017 09:52 AM (GMT+7)

“Người phán xử” tập 28 đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), Diễm My (Đan Lê) tiếp tục khẳng định được tài năng của mình.

Tập 28 “Người phán xử” ngày càng trở nên gay cấn khi những kẻ địch mạnh của Phan Thị lần lượt xuất hiện đẩy ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) vào đường cùng. Tuy nhiên, người phán xử là người mưu cao kế hiểm, không dễ dàng chịu thua. 

"nguoi phan xu": het cuu chong, diem my (dan le) lai tiep tuc tro tai cuu bo chong "mat tri nho" - 1

Lần này, Diễm My (Đan Lê) tiếp tục trở thành "Wonder Woman" được Phan Thị tin tưởng giao cho vị trí luật sư bảo vệ ông trùm Phan Quân. Phan Thị đã lo lót mọi cửa, Diễm My sử dụng nhiều lý lẽ thuyết phục cùng với khả năng “diễn xuất xuất thần” của Phan Quân đã giúp người phán xử được ra khỏi trại giam.

Lần “chiến đấu” với công an này, Phan Quân không chỉ được thả tự do mà còn hợp lý hóa được nguyên nhân của đám tang giả trước đây được bày ra để xử Thế “chột” ở tập 17 Người phán xử.

"nguoi phan xu": het cuu chong, diem my (dan le) lai tiep tuc tro tai cuu bo chong "mat tri nho" - 1

Diễm My trình lên cơ quan công an hồ sơ bệnh mất trí nhớ và tiền sử bệnh tâm thần của ông trùm. Vợ cũ của Phan Hải hùng hồn nói "như đúng rồi": “Đó là do các anh hoàn toàn suy diễn. Không có đám tang giả nào cả. Với tình trạng bệnh của ông Quân, gia đình đã phải đưa ông Quân ra nước ngoài điều trị. 

"nguoi phan xu": het cuu chong, diem my (dan le) lai tiep tuc tro tai cuu bo chong "mat tri nho" - 3

Tuy nhiên, ngay sau đó, ông Quân đi lạc. Gia đình đã tưởng ông Quân mất trong một vụ tai nạn giao thông. Sai sót lớn nhất là chúng tôi đã không xét nghiệm AND. Chính vì vậy, đám tang đã được diễn ra. Nhưng sau đó, chúng tôi phát hiện ông Quân còn sống.”

"nguoi phan xu": het cuu chong, diem my (dan le) lai tiep tuc tro tai cuu bo chong "mat tri nho" - 4

Cũng trong khoảng thời gian chưa được tại ngoại, ông trùm Phan Quân đã sớm lập kế hoạch triệt hạ bang Thiên Long. Ông chia sẻ kế hoạch này cho Lương "bổng" (NSƯT Trung Anh) và Phan Hải (Việt Anh) khi cả ba ở trong trại tạm giam.

"nguoi phan xu": het cuu chong, diem my (dan le) lai tiep tuc tro tai cuu bo chong "mat tri nho" - 5

Lương “bổng” ra khỏi trại giam ngay lập tức thực hiện kế hoạch của ông trùm. Một mặt tung tin sẽ đến bệnh viện “khử” Thế “chột” (Chu Hùng) để bang Thiên Long kéo người đến ứng cứu, mặt khác sai người của Phan Thị mai phục trên đường.

Tuy nhiên, Tùng “còi” (Hoàng Anh) – kẻ bị ông trùm ra lệnh phải bắt sống lại chạy thoát. Manh mối để tìm được con gái Phan Sơn (Quốc Trọng) rơi vào ngõ cụt.

"nguoi phan xu": het cuu chong, diem my (dan le) lai tiep tuc tro tai cuu bo chong "mat tri nho" - 6

Sau cùng, ông trùm cuối cùng cũng được thả ra. Ngay lập tức, nhiều nhóm giang hồ đã kéo đến thăm dò, chào hỏi và đấu tố lẫn nhau. Ông trùm Phan Quân và Phan Hải đã dằn mặt những kẻ thiếu trung thành và chuẩn bị thiết lập lại luật lệ của Phan Thị.

"nguoi phan xu": het cuu chong, diem my (dan le) lai tiep tuc tro tai cuu bo chong "mat tri nho" - 7

Lê Thành sau khi biết được bố đẻ dùng mình để đánh lạc hướng Thế “chột” nhằm thực hiện thành công kế hoạch cướp kho hàng đã lạnh lùng tuyên bố: “Anh không thể chấp nhận một ông bố sẵn sàng bán đứng cả con đẻ của mình.” 

"nguoi phan xu": het cuu chong, diem my (dan le) lai tiep tuc tro tai cuu bo chong "mat tri nho" - 8

Lê Thành kiên quyết rời khỏi nhà của Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) và không chịu tìm sự giúp đỡ của Phan Thị. Từ đây, cuộc đời của anh sẽ rẽ sang một trang mới. Cũng nhờ quyết định rời đi mà anh chàng đã may mắn thoát thân khi công an ập đến nhà Mỹ Hạnh.

"nguoi phan xu": het cuu chong, diem my (dan le) lai tiep tuc tro tai cuu bo chong "mat tri nho" - 9

Dường như những kế hoạch sát phạt, thanh trừ lẫn nhau của xã hội đen trong “Người phán xử” ngày càng cuốn hút người xem. Tập tiếp theo của phim sẽ lên sóng tối nay trên kênh VTV3.  

Theo Hoàng Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đan Lê