“Người phán xử” tập 24: "Wonder Woman" Đan Lê lột xác, cứu nguy Phan Hải (Việt Anh)

Ngày 15/06/2017 07:24 AM (GMT+7)

Tập 24 “Người phán xử” đã có hàng loạt tình tiết mới giúp Phan Thị lật ngược thế cờ. Diễm My (Đan Lê) trở thành nhân vật được yêu thích nhất hiện nay bởi hình tượng “Cô nàng mạnh mẽ” phiên bản Việt.

Phim truyền hình “Người phán xử” ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Những tình tiết bất ngờ xảy ra vào phút chót là con át chủ bài tạo nên sự hấp dẫn của phim. Tập 24 “Người phán xử” khiến người xem phấn khích vì những hình tượng mới của các nhân vật.

“nguoi phan xu” tap 24: "wonder woman" dan le lot xac, cuu nguy phan hai (viet anh) - 1

Đúng như cảnh báo trước đây của Vũ Bắc (Đỗ Kỷ), Phan Hải (Việt Anh) bị công an bắt tại nhà của bồ nhí Vân Điệp (Thanh Bi). Hải nhận mình là người hiểu luật nên cương quyết không khai nhận mà yêu cầu cơ quan công an nói chuyện với luật sư của mình.

“nguoi phan xu” tap 24: "wonder woman" dan le lot xac, cuu nguy phan hai (viet anh) - 2

Dù biết trước sẽ có luật sư đến cứu nhưng Hải không ngờ đấy lại là Diễm My (Đan Lê) – cô vợ hợp pháp chỉ còn tính bằng ngày của Hải. Trước đây, Diễm My là một cô vợ u uất, nhu nhược, dù biết chồng ngoại tình thì chỉ cần Hải dùng lời ngon tiếng ngọt, cô sẽ chấp nhận nhắm mắt cho qua.

Nhưng giờ đây, Diễm My xuất hiện với tư thái vô cùng xinh đẹp, sắc sảo và đầy sức sống. Phan Hải "đứng hình" ngay giây phút Diễm My bước vào phòng thẩm vấn. 

“nguoi phan xu” tap 24: "wonder woman" dan le lot xac, cuu nguy phan hai (viet anh) - 3

Chứng kiến cảnh "Wonder Woman" Diễm My đưa nữ quyền lên ngôi khiến Hải bất ngờ. Sự ngạc nhiên của Hải cũng có thể là do anh thấy lại hình ảnh cô nàng học luật thông minh, sắc sảo đã khiến anh yêu đắm đuối, bất chấp tất cả đòi cưới cho bằng được năm xưa.

Màn lột xác của Diễm My nhận được nhiều ủng hộ của khán giả. Diễm My nhu nhược, bệnh tật, đau khổ trước đây khiến khán giả vừa thương vừa giận. Sự quá đáng của cả Phan Hải và Vân Điệp khiến người xem ngày ngày mong Diễm My vùng lên. Tập 24 “Người phán xử” là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự lột xác của Diễm My hoặc có thể là sự trở lại với con người thật sự.

“nguoi phan xu” tap 24: "wonder woman" dan le lot xac, cuu nguy phan hai (viet anh) - 4

Cưới Phan Hải, Diễm My chấp nhận từ bỏ sự nghiệp của mình để lui về trở thành người phụ nữ của gia đình nhưng sự thông minh, sắc sảo và quyết đoán của một nữ luật sư vẫn luôn tồn tại trong cô. Cô con dâu hợp pháp được ông trùm hậu thuẫn và yêu quý chắc chắn không thể là một người tầm thường. 

“nguoi phan xu” tap 24: "wonder woman" dan le lot xac, cuu nguy phan hai (viet anh) - 5

Sau khi tìm được cách bảo lãnh tại ngoại cho Phan Hải, Diễm My trở thành trợ lý Tổng Giám đốc dưới sự ủy quyền của ông trùm Phan Quân. Thậm chí trong nhiều trường hợp, cô còn có quyền quyết định ngang với Tổng Giám đốc Phan Hải. Diễm My cũng đồng thời rút đơn ly hôn và đưa con trai về ở với Phan Hải trong phòng cũ ở nhà ông trùm.

“nguoi phan xu” tap 24: "wonder woman" dan le lot xac, cuu nguy phan hai (viet anh) - 6

Cô yêu cầu Phan Hải buổi tối không có việc gì quan trọng thì không được phép ra ngoài trừ khi có cô đi cùng. Phan Hải phẫn nộ cho rằng mình là tù nhân còn Diễm My là cai ngục nhưng cô đã được mẹ chồng Hồ Thu (Thanh Quý), chị chồng Phan Hương (Thanh Hương) và anh rể Khải “Sở Khanh” (Anh Đức) ủng hộ. Khi Phan Thị gặp sóng gió, Diễm My đã chứng minh được rằng mình xứng đáng là con dâu của ông trùm, là một thành viên thực sự của Phan Thị.

“nguoi phan xu” tap 24: "wonder woman" dan le lot xac, cuu nguy phan hai (viet anh) - 7

Cũng trong tập này, người xem được thở phào nhẹ nhõm khi Lương “Bổng” (NSƯT Trung Anh) thoát khỏi cái chết trong gang tấc. Bảo “ngậu” (Bảo Anh) đã xuất hiện cùng với một quả lựu đạn từ phía sau nhà khi Lương “Bổng” đã sức cùng lực kiệt và đẩy lui tất cả những người ám sát. Anh cũng giúp Phan Hải kiềm chế những thế lực chống đối khi họ không chịu nghe lời ông chủ mới của Phan Thị.

“nguoi phan xu” tap 24: "wonder woman" dan le lot xac, cuu nguy phan hai (viet anh) - 8

Dù là người hùng liên tục cứu nguy cho Phan Thị nhưng Bảo “ngậu” lại bị Phan Quân đem lòng nghi ngờ. Người phán xử đánh giá Bảo “ngậu” nguy hiểm, bí ẩn và có tham vọng nuốt trọn cả Phan Thị và Thiên Long. 

“nguoi phan xu” tap 24: "wonder woman" dan le lot xac, cuu nguy phan hai (viet anh) - 9

Lê Thành (Hồng Đăng) thì quyết định không quay lưng khi Phan Thị gặp khó khăn nhưng lại không muốn tiếp quản vị trí của ông trùm. Anh đã phản ứng dữ dội khi biết ý định này của bố từ Lương “bổng”.

“nguoi phan xu” tap 24: "wonder woman" dan le lot xac, cuu nguy phan hai (viet anh) - 10

Tuy nhiên, ông trùm lại khẳng định rằng nếu muốn giúp sức cho Phan Thị thì Lê Thành chỉ có thể là người thứ hai, Phan Hải mới là người thích hợp ở vị trí đứng đầu vì nhiều khi anh hành sự rất cảm tính.

“nguoi phan xu” tap 24: "wonder woman" dan le lot xac, cuu nguy phan hai (viet anh) - 11

Thế “chột” (Chu Hùng) vốn luôn nghi ngờ Lê Thành nhưng khi biết năm sinh của anh thì đã có những dao động lớn. Hắn yêu cầu đàn em tạm thời không được khử Thành mà phải tìm hiểu kỹ hơn. Thế “chột” còn muốn xem ảnh mẹ của Thành nhưng lại thất vọng vì không quen bà.

Có điều hắn chưa biết rằng người trong ảnh không phải là mẹ ruột của con rơi ông trùm. Nếu Thế “chột” thấy được ảnh mẹ ruột của Lê Thành thì những bí ẩn gì sẽ được vén màn?

“nguoi phan xu” tap 24: "wonder woman" dan le lot xac, cuu nguy phan hai (viet anh) - 12

Phan Hải sau khi bị công an bắt tại nhà Vân Điệp đã đem lòng nghi ngờ bồ nhí phản bội mình. Đến cả Thế “chột” cũng biết Vân Điệp là kẻ phản bội, liệu Phan Hải có tỉnh táo nhận ra sự thật này hay lại bị ả nhân tình dùng lời ngon tiếng ngọt xỏ mũi dắt đi tiếp?

“nguoi phan xu” tap 24: "wonder woman" dan le lot xac, cuu nguy phan hai (viet anh) - 13

Số phận của Vân Điệp sẽ ra sao? Ai sẽ trở thành người đứng đầu của Phan Thị? Thân phận thật sự của 2 con người bí ẩn: Lê Thành và Bảo “ngậu” là gì? Tất cả chỉ có thể chờ “Người phán xử” tập 25 phát sóng vào 21h30 tối nay trên VTV3. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đan Lê