Xa Thi Mạn xuất hiện nóng bỏng bên dàn tài tử TVB

Ngày 03/08/2016 14:07 PM (GMT+7)

Sắp tới đây, khán giả Việt sẽ được dịp gặp lại Xa Thi Mạn cùng dàn tài tử như Trương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc, Ngô Trấn Vũ thông qua tác phẩm điện ảnh Sứ đồ hành giả.

Sứ đồ hành giả của đạo diễn Văn Vĩ Hồng là phim truyền hình nổi tiếng đề tài cảnh sát hình sự, từng được chiếu một phần trên đài TVB vào năm 2014. Tiếp nối thành công này, ê-kíp đã quyết định thực hiện phiên bản điện ảnh, quy tụ dàn sao đình đám như Xa Thi Mạn, Trương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc, Ngô Trấn Vũ. Trong tác phẩm này, Hoa đán Xa Thi Mạn sẽ có màn lột xác ngoạn mục. Xuất hiện với hình tượng nóng bỏng bên dàn tài tử điển trai, cô nàng hứa hẹn sẽ "đốt cháy" màn ảnh rộng. 

xa thi man xuat hien nong bong ben dan tai tu tvb - 1

xa thi man xuat hien nong bong ben dan tai tu tvb - 2

xa thi man xuat hien nong bong ben dan tai tu tvb - 3

Trong phiên bản điện ảnh của Sứ đồ hành giả, Đinh tỷ (Xa Thi Mạn) một lần nữa thâm nhập vào thế giới ngầm để tìm kiếm tung tích của sáu vị cảnh sát chìm (UC). Trong hành trình này, cô đụng độ hai nhân vật máu mặt trong giới xã hội đen: Một là ông trùm ma túy có hành tung bất định (Cổ Thiên Lạc), hai là sát thủ máu lạnh đạp đổ tất cả để đạt mục tiêu (Trương Gia Huy). 

xa thi man xuat hien nong bong ben dan tai tu tvb - 4

xa thi man xuat hien nong bong ben dan tai tu tvb - 5

Trong khi làm nhiệm vụ, Đinh tỷ được sự giúp đỡ của cấp trên tài ba là Q-Sir (Ngô Trấn Vũ). Quá trình điều tra của cô ngày càng phức tạp khi đột nhiên Đinh tỷ nhận được tin nhắn nặc danh cho biết UC thứ 6 có thể chính là nhân vật do Cổ Thiên Lạc và Trương Gia Huy thủ diễn.

xa thi man xuat hien nong bong ben dan tai tu tvb - 6

Hành trình tìm tung tích của sáu nhân vật bí ẩn đưa nhân vật của Xa Thi Mạn trải qua nhiều tình huống hiểm nghèo với những pha hành động nghẹt thở hay đấu trí căng thẳng. Bên cạnh đó, phim cũng đem lại cho người xem nhiều hưng phấn cũng như những khoảng lặng tuyệt vời. 

xa thi man xuat hien nong bong ben dan tai tu tvb - 7

Xen giữa các cảnh hành động, rượt đuổi mà trong đó nhân vật chính bị đẩy vào hoàn cảnh vô cùng ngặt nghèo thì người xem cũng mãn nhãn với nhiều cảnh quay nóng bỏng giữa Xa Thi Mạn và Cổ Thiên Lạc. Trong vai một nữ đặc nhiệm gan dạ, Xa Thi Mạn cùng đồng đội không ngại khoe đường cong cuốn hút cũng như những chiêu trò lả lơi với đối thủ để đạt được mục đích cuối cùng của mình.

xa thi man xuat hien nong bong ben dan tai tu tvb - 8

xa thi man xuat hien nong bong ben dan tai tu tvb - 9

Theo thông tin, Sứ đồ hành giả có kinh phí sản xuất gần 300 tỷ đồng, là dự án hợp tác của TVB và hãng Media Asia, sẽ được phát hành tại các hệ thống rạp trên toàn quốc từ ngày 12/8 tới đây. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ