Xui mà hên - siêu phẩm hài tung trailer cười vỡ bụng

Ngày 25/03/2014 00:00 AM (GMT+7)

Với Trailer hậu trường, khán giả sẽ được bật mí phần nào những cảnh quay của Xui Mà Hên cũng như được xem trước một vài tình huống đặc sắc của phim.

Sau những thông tin về sự thay đổi ekip cũng như tựa phim từ Lưu Manh Đầu Bếp sang Xui Mà Hên, ekip thực hiện phim tiếp tục gửi đến các khán giả đang mong chờ ngày bộ phim khởi chiếu những hình ảnh hậu trường độc đáo và một clip trailer hậu trường vô cùng thú vị.

Xui mà hên - siêu phẩm hài tung trailer cười vỡ bụng - 1
Hình ảnh hậu trường thú vị của cặp đôi Hà Hiền – Hiếu Hiền trong Xui Mà Hên.

Với tinh thần “cười trên từng cây số”, 38 ngày quay là 38 ngày ekip được dịp vui đùa thả ga cùng câu chuyện của hai anh chàng ngốc nghếch là Thành (Hà Hiền) và Hiền (Hiều Hiền). Những cảnh quay có mặt hai nhân vật này luôn là những phân đoạn ấn tượng nhất của phim. Đặc biệt là Hiếu Hiền – cây hài có ngoại hình thuộc dạng “có một không hai” của làng giải trí.

Xui mà hên - siêu phẩm hài tung trailer cười vỡ bụng - 2
Hình ảnh Hiếu Hiền lúc nào cũng cười thả ga tại trường quay.

Dù là ở phim trường hay các cảnh quay trong studio, Hiếu Hiền luôn sẵn sàng tạo nên tiếng cười cho ekip để giải tỏa những áp lực công việc. Chính vì thế, với riêng Xui Mà Hên, anh được ekip ưu ái đặt cho tên gọi: “Người nắm giữ niềm vui”.

Xui mà hên - siêu phẩm hài tung trailer cười vỡ bụng - 3
Hà Hiền trong một cảnh quay khó hiểu khi anh phải chui vào thùng rác.

Đi cùng với chùm ảnh hậu trường là đoạn trailer hậu trường (Behind The Scene) vô cùng thú vị. Với Trailer hậu trường, khán giả sẽ được bật mí phần nào những cảnh quay của Xui Mà Hên cũng như được xem trước một vài tình huống đặc sắc của phim. Các tập phim hậu trường này (gồm 4 tập) sẽ được lần lượt gởi đến khán giả trong thời gian sắp tới.

Xui mà hên - siêu phẩm hài tung trailer cười vỡ bụng - 4
Hình ảnh gây tò mò của Hà Hiền giằng co với anh hai công an xuất hiện trong trailer.

Xui Mà Hên do Trần Công Thành đạo diễn với sự góp mặt của các diễn viên chính như: Hà Hiền, Hiếu Hiền, Ninh Dương Lan Ngọc, Việt Cường, Đại Nghĩa, Phi Thanh Vân, Thu Trang…. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái vào dịp lễ 30/04/2014.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam