Yan My thích thú khi được khen xinh đẹp hơn trên hình

Ngày 30/07/2016 13:34 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Zippo mù tạt và em Yan My hạnh phúc khi khán giả truyền hình gọi cô bằng Mai và khen cô trẻ đẹp hơn trên phim.

Trong bộ phim “Zippo, mù tạt và em”, Yan My đóng vai Mai, cô nàng đỏng đảnh, hay giận dỗi. Vai diễn của cô đang được khán giả truyền hình phía Bắc đặc biệt yêu thích. Bất ngờ hơn, khi tham gia một sự kiện vào tối qua, Yan My được khán giả gọi bằng Mai và khen cô xinh đẹp hơn khi trên hình. Nhiều người còn cho biết, họ không nhớ tên thật của cô là gì, chỉ biết gọi là Mai "đỏng đảnh".

Với vai thứ chính trong phim “Zippo mù tạt và em", Yan My đang trở thành cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình phía Bắc

Cô được mọi người nhận ra và gọi là Mai khi tham gia một sự kiện

Trong phim, Mai yêu một chàng trai đơn phương, còn Nhã Phương là "tình địch" của cô

Hiện nay Yan My đang gấp rút học tiếng Anh để casting cho một phim điện ảnh do đạo diễn người Mỹ. Bộ phim sẽ được quay tại các nước Đông Nam Á với dàn diễn viên toàn là người nước ngoài.

Sau thành công của các bộ phim truyền hình như “Biệt thự Pensee", “Con trai, con gái”, “Sóng gió gia đình”, Yan My khá đắt show sự kiện, tuy nhiên con đường cô lựa chọn là điện ảnh, nên Yan My khá hạn chế nhận lời những sự kiện mà chỉ đi những show quan trọng.

Bộ phim "Zippo mù tạt và em" do Yan My đóng vai nữ chính đang được chiếu lúc 21h10 trên VTV3 Đài Truyền hình VN

Theo Hoàng Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc