Advertisement

Yan My chia tay Khắc Việt vì người tình đồng tính

Ngày 24/04/2016 10:55 AM (GMT+7)

Yan My cho biết, Khắc Việt rất thoải mái nên cô tự tin khi diễn cảnh âu yếm cùng. Tuy nhiên, cuối cùng, người cô lựa chọn trong MV lại là một người tình đồng tính.

Yan My được nhiều khán giả biết đến phong cho danh hiệu 'ngọc nữ MV' khi cô luôn xuất hiện những hình ảnh đẹp, nhẹ nhàng trên MV các ca sĩ nổi tiếng.

Trong MV "Em cứ đi đi", Yan My có nhiều hình ảnh tình tứ khi đóng chung cùng Khắc Việt. Nội dung MV là về một đôi tình nhân yêu nhau say đắm (Khắc Việt và Yan My đóng), nhưng cuối cùng người Yan My lựa chọn lại là một người tình đồng giới.

Với Khắc Việt thì đây là lần đầu tiên làm việc chung, Yan My cho biết: “Quay với anh Việt rất thoải mái nhưng ngại nhất là cảnh tôi và nhân vật nữ hôn nhau, một nụ hôn nồng cháy của tình yêu đồng giới, đó là cảnh mà tôi ngại nhất. Nhưng đây cũng là một trải nghiệm cho Yan My để cô tiếp tuc hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau trên phim.

yan my chia tay khac viet vi nguoi tinh dong tinh - 1

“Em cứ đi đi” là sáng tác mới nhất của Khắc Việt, thuộc thể loại Ballad với ca từ và giai điệu chất chứa đầy sự dằn vặt của một người đàn ông thất bại trong chuyện tình cảm.

yan my chia tay khac viet vi nguoi tinh dong tinh - 2

Cộng với việc khéo léo trong phần hòa âm, phần bè phối hợp lý, cùng tiếng Violon thêm vào những đoạn rất “đắt” trong bài giúp MV đẩy cảm xúc người xem đến tột cùng.

yan my chia tay khac viet vi nguoi tinh dong tinh - 3

Đây là MV mà Khắc Việt muốn làm để gửi đến các bạn trẻ, nhất là cộng đồng LGBT Việt Nam với một thông điệp vô cùng ý nghĩa: "Các bạn hãy sống đúng với chính mình và tôn trọng chính mình cũng như những người xung quanh. Đừng vì những thử thách và rào cản mà chấp nhận cuộc sống không thuộc về mình để rồi làm tổn thương đến những người yêu bạn".

Yan My là diễn viên trẻ nhưng đã có vị trí trong làng điện ảnh với hàng loạt vai chính của các phim truyền hình như “Con trai, con gái”, “Zippo mù tạt và em”, “Sóng gió gia đình”…

Đđặc biệt Yan My đã đánh dấu tên tuổi mình với vai diễn trong  bộ phim đạt Cánh diều vàng - “Biệt thự Pensee"- Một nhân vật đa tính cách đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của khán giả.

Yan My cũng là gương mặt được nhiều ca sĩ nổi tiếng lựa chọn đóng MV trong đó có Tuấn Hưng, Tim, Ngô Kiến Huy.

Chính vì có tình yêu cháy bỏng với nghệ thuật nên Yan My đã trải qua những tháng ngày vất vả khi từ Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp. Nhờ động lực từ đam mê cũng như khả năng vốn có đã giúp Yan My, có được những thành công bước đầu như ngày hôm nay.

Vừa qua, cô đã hoàn thành xong vai chính của bộ phim “Biệt đời giông tố”, đây là vai phản diện đầu tiên nên cũng lấy đi khá nhiều thời gian và công sức của Yan My. “Nữ hoàng thân thiện” Yan My hy vọng với những thành công đạt được sẽ là bước đệm vững chắc để cô được vị trí trong lòng khán giả.

Theo Hoàng Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay