"Yêu không kiểm soát" tập 1: Suzy bị ngôi sao ném tiền vào mặt

Ngày 07/07/2016 07:24 AM (GMT+7)

Trong tập đầu tiên của Yêu không kiểm soát (Uncontrollably Fond), No Eul (Bae Suzy) đã tìm mọi cách “bám càng” Shin Joon Young (Kim Woo Bin) nhằm mục đích kiếm tiền.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) - phim truyền hình có sự tham gia của bạn gái Lee Min Ho: Bae Suzy và Kim Woo Bin – đã chính thức lên sóng trên kênh KBS tại Hàn Quốc. Trong tập đầu tiên, phân đoạn gây ấn tượng mạnh nhất với khán giả là cảnh nữ chính No Eul (Suzy) liên tục quấy rầy ngôi sao nổi tiếng Shin Joon Young (Kim Woo Bin) nhằm mục đích kiếm tiền. Tuy nhiên, ẩn đằng sau đó là cả một quá khứ chưa từng hé lộ giữa hai người họ.

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 1: Suzy bị ngôi sao ném tiền vào mặt - 1

Suzy gây ấn tượng ngay từ tập 1 Yêu không kiểm soát 

Nhân vật No Eul của Suzy vốn là đạo diễn một chương trình phóng sự xã hội, chuyên vạch trần những góc khuất trong giới kinh doanh. Cô thường bí mật theo dõi các tập đoàn lớn hòng thu thập tư liệu chứng thực. Tuy nhiên, vì gánh nặng đến từ khoản nợ khổng lồ và việc nuôi cậu em trai học đại học, No Eul đã 5 lần nhận tiền hối lộ và bị công ty buộc thôi việc. Đúng lúc này, cô nàng bỗng tình cờ nghe lỏm được câu chuyện tại quán rượu, biết được thông tin ngôi sao Shin Joon Young vừa từ chối thực hiện một chương trình phỏng vấn mà anh đã ký hợp đồng tham gia từ trước.

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 1: Suzy bị ngôi sao ném tiền vào mặt - 3

Nhận ra đây là cơ hội để xoay chuyển vận xui, No Eul đã ra điều kiện với ê-kip thực hiện rằng, nếu cô thuyết phục được Joon Young thay đổi quyết định, họ phải tìm cho cô một công việc mới. No Eul tìm mọi cách “quấy rối” Joon Young nhưng không thành, thậm chí còn bị anh phũ phàng ném tiền vào mặt. Thế nhưng khi lái xe dưới trời tuyết, nghĩ đến No Eul, Joon Young đã vòng lại để tìm cô. Hai người mặt đối mặt, câu chuyện quá khứ giờ mới chính thức bắt đầu.

Cảnh mặt đối mặt đầy kịch tính giữa No Eul và Joon Young

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 1: Suzy bị ngôi sao ném tiền vào mặt - 4

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 1: Suzy bị ngôi sao ném tiền vào mặt - 5

Về phần nhân vật chính Shin Joon Young, người xem có phần bất ngờ trước tiết lộ động trời ngay trong tập đầu tiên. Dù là ngôi sao hiện đang vô cùng nổi tiếng nhưng Joon Young mắc bệnh hiểm nghèo và có khả năng chỉ có thể được sống thêm 1 năm nữa. Vào thời gian này, anh làm trái lời quản lý, nhất quyết không chịu đóng cảnh chết chóc cũng như cố gắng tận hưởng cuộc sống hết mức có thể. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Joon Young và mẹ cũng không được tốt. Anh bị bà từ chối gặp mặt.

Shin Joon Young đối mặt với chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo từ bác sĩ

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 1: Suzy bị ngôi sao ném tiền vào mặt - 6

Joon Young năm lần bảy lượt tìm đến nhà hàng của mẹ để làm lành nhưng thái độ của anh lại khiến sự tình thêm căng thẳng. Cùng lúc này, anh còn nhờ luật sư tìm kiếm No Eul. Vốn chỉ định tìm hiểu xem cuộc sống của cô giờ ra sao. Nhưng cuối cùng, định mệnh vẫn để họ gặp mặt nhau.

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 1: Suzy bị ngôi sao ném tiền vào mặt - 7

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 1: Suzy bị ngôi sao ném tiền vào mặt - 8

Tập 2 của Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) sẽ được phát sóng tối ngày 7/7/2016. Ngoài ra, khán giả Việt Nam cũng sẽ được thưởng thức tập 1 ngay trong trưa nay khi phim được phát sóng trên kênh Youtube chính thức của đài HTV2 với phụ đề tiếng Việt có bản quyền.

Teaser giới thiệu tập 2 của Yêu không kiểm soát

Theo Xiao Hua (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình