"Chuyện tình bác sĩ" tập 6: Dù tỏ tình hụt, Kim Rae Won vẫn hôn Park Shin Hye

Ngày 06/07/2016 00:08 AM (GMT+7)

Nụ hôn dưới mưa say đắm của hai nhân vật Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye) trong tập 6 Chuyện tình bác sĩ đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Quả không hổ danh là anh bác sĩ bá đạo nhất màn ảnh Hàn, nhân vật Hong Ji Hong (Kim Rae Won) đã tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ thông qua tập 6 của Chuyện tình bác sĩ (Doctors). Chuyện là sau màn tỏ tình hụt ở tập 5, những tưởng anh sẽ tạm thời "án binh bất động" để chờ cơ hội mới, thế nhưng anh lại quyết định đánh nhanh rút gọn.

Dưới cơn mưa tầm tã, Ji Hong đã chủ động dành tặng Yoon Hye Jung (Park Shin Hye) một nụ hôn ngọt ngào. Món quà ngoài mong đợi của anh làm cho Hye Jung được phen "đứng hình". Trong khi đó về phía người xem, ai nấy đều nhiệt tình vỗ tay tán thưởng cho hành động lãng mạn này của Ji Hong.

Nụ hôn dưới mưa gây sốt của Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye) trong tập 6 của Chuyện tình bác sĩ (Doctors)

quot;Chuyện tình bác sĩquot; tập 6: Dù tỏ tình hụt, Kim Rae Won vẫn hôn Park Shin Hye - 1

quot;Chuyện tình bác sĩquot; tập 6: Dù tỏ tình hụt, Kim Rae Won vẫn hôn Park Shin Hye - 2

Trước đó không lâu, Ji Hong đã thở phào nhẹ nhõm khi biết Hye Jung bình an vô sự sau màn ẩu đả quyết liệt với một gã đàn ông lạ mặt tại bệnh viện. Trải qua khoảnh khắc thót tim, anh càng xác định rõ tình cảm đối với cô học trò năm xưa. Bất chấp mọi thứ xung quanh, Ji Hong nhanh chóng lao đến và ôm chầm lấy Hye Jung. Đáp lại, cô nàng Hye Jung chỉ dành cho Ji Hong một cái liếc mắt ngượng ngùng kèm thái độ bối rối. 

Tập 6 Chuyện tình bác sĩ: Ji Hong ôm chầm lấy Hye Jung khi biết cô bình an

quot;Chuyện tình bác sĩquot; tập 6: Dù tỏ tình hụt, Kim Rae Won vẫn hôn Park Shin Hye - 3

quot;Chuyện tình bác sĩquot; tập 6: Dù tỏ tình hụt, Kim Rae Won vẫn hôn Park Shin Hye - 4

quot;Chuyện tình bác sĩquot; tập 6: Dù tỏ tình hụt, Kim Rae Won vẫn hôn Park Shin Hye - 5

Bên cạnh việc thể hiện tình cảm mọi lúc mọi nơi, Ji Hong còn nhiệt tình giúp Hye Jung tìm hồ sơ của bà. Ngay khi anh vừa mang hồ sơ đến cho cô thì trời đột nhiên đổ mưa. Sau một hồi đứng trú trong trụ điện thoại, Ji Hong chợt nảy ra ý tưởng điên rồ. Đó là cùng Hye Jung vui đùa dưới mưa.

Tập 6 Chuyện tình bác sĩ: Ji Hong và Hye Jung cùng chạy dưới mưa

Chưa dừng lại ở đó, anh còn nhân cơ hội ngàn năm có một này tỏ tình lần nữa. Tuy nhiên, thay vì dùng lời nói thì Ji Hong đã chọn cách hành động. Một nụ hôn bất ngờ đã giúp anh chiến thắng Hye Jung. Rơi vào tình huống khó, cô nàng Hye Jung đã không thể chối từ mà đành thuận theo tự nhiên. 

quot;Chuyện tình bác sĩquot; tập 6: Dù tỏ tình hụt, Kim Rae Won vẫn hôn Park Shin Hye - 6

quot;Chuyện tình bác sĩquot; tập 6: Dù tỏ tình hụt, Kim Rae Won vẫn hôn Park Shin Hye - 7

quot;Chuyện tình bác sĩquot; tập 6: Dù tỏ tình hụt, Kim Rae Won vẫn hôn Park Shin Hye - 8

Liệu sau màn khóa môi dưới mưa này, mối quan hệ giữa Ji Hong và Hye Jung sẽ chuyển biến ra sao? Hãy cùng chờ câu trả lời trong những tập tiếp theo của Chuyện tình bác sĩ (Doctors)

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Rae Won