Yêu không kiểm soát tập 3: Suzy gặp tai nạn nghiêm trọng vì Kim Woo Bin

Ngày 14/07/2016 06:47 AM (GMT+7)

Trong tập 3 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), No Eul (Bae Suzy) bị xe đâm phải trong lúc chuẩn bị tố cáo cha của Shin Joon Young (Kim Woo Bin).

Tối qua, tập 3 của phim truyền hình Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) đã lên sóng trong sự mong chờ của khán giả cùng người hâm mộ. Giống như tập 2 trước đó, nội dung phim tiếp tục đan xen các tình tiết giữa quá khứ và tương lai trong cuộc sống của No Eul (Bae Suzy) cùng Shin Joon Young (Kim Woo Bin). Phim mang một màu sắc ảm đạm khi hé lộ việc No Eul gặp tai nạn cách đây 4 năm. Đau buồn hơn, người gián tiếp đẩy cô vào tình cảnh nguy kịch lại chính là Joon Young.

Tập 3 phim "Yêu không kiểm soát": Cảnh No Eul (Bae Suzy) gặp tai nạn vì Joon Young  (Kim Woo Bin)

Yêu không kiểm soát tập 3: Suzy gặp tai nạn nghiêm trọng vì Kim Woo Bin - 1

Vì thủ phạm năm xưa gây ra tai nạn cho cha No Eul vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật nhờ sự che chở của ông Choi Hyun Joon, cô đã bám theo ông ta, ghi lại được hình ảnh ông Choi cặp kè với người phụ nữ khác rồi lưu trữ trong một chiếc USB. No Eul lấy thông tin này để ép Choi Hyun Joon từ bỏ việc tranh cử vào hội đồng lập pháp quốc gia. Tình cờ nghe được cuộc nói chuyện qua điện thoại giữa họ, Joon Young quyết định giúp bố bằng cách cướp túi xách đựng USB của No Eul. 

Yêu không kiểm soát tập 3: Suzy gặp tai nạn nghiêm trọng vì Kim Woo Bin - 2

Vì đuổi theo xe của Joon Young, No Eul đã bị ô tô đâm. Joon Young vô cùng hối hận, anh ngồi hàng giờ trước cửa phòng phẫu thuật để cầu nguyện. Thậm chí, Joon Young còn sẵn sàng mang nửa đời còn lại cùng hạnh phúc của mình ra để đổi lấy sự sống cho No Eul.

Yêu không kiểm soát tập 3: Suzy gặp tai nạn nghiêm trọng vì Kim Woo Bin - 3

Yêu không kiểm soát tập 3: Suzy gặp tai nạn nghiêm trọng vì Kim Woo Bin - 4

Ngoài tình tiết bi thương kể trên, Yêu không kiểm soát tập 3 còn mang đến cho khán giả những phút giây ấm áp khi tiết lộ mối quan hệ vô cùng đáng yêu giữa No Eul và Joon Young trước kia. Bốn năm sau khi cha mất, No Eul bỏ học, làm đủ mọi công việc để nuôi nấng cậu em trai và trả nợ. Cô tình cờ gặp lại Joon Young ở Seoul khi đang vẽ bậy lên tờ tuyên truyền bầu cử của ông Choi Hyun Joon. 

Màn hội ngộ sau 4 năm tại Seoul của Joon Young và No Eul

Yêu không kiểm soát tập 3: Suzy gặp tai nạn nghiêm trọng vì Kim Woo Bin - 5

Yêu không kiểm soát tập 3: Suzy gặp tai nạn nghiêm trọng vì Kim Woo Bin - 7

Những giây phút vui vẻ trong quá khứ của No Eul và Joon Young

Bị Joon Young bắt thóp, No Eul buộc phải chấp nhận giả vờ làm bạn gái của Joon Young, giúp anh thoát khỏi những “cái đuôi” ở trường đại học. Hai người vẫn xung đột như “chó với mèo” nhưng Joon Young chỉ như tìm một cái cớ để đến gần với No Eul hơn. 

Cảnh No Eul giả làm bạn gái của Joon Young

Quay trở lại thời hiện tại, Joon Young vẫn cố tình tỏ ra lạnh nhạt và né tránh mọi thông tin liên quan đến No Eul. Thế nhưng, khi nghe người quản lý nói cô đang lâm vào tình cảnh khó khăn, có thể sẽ tự tử, anh lại không thể tiếp tục giả vờ làm ngơ. Joon Young lái xe dọc sông Hàn để tìm No Eul. Anh nói rằng, anh sẽ chấp nhận quay bộ phim tài liệu mà cô đề nghị, chỉ cần cô không dễ dàng từ bỏ cuộc sống.

Yêu không kiểm soát tập 3: Suzy gặp tai nạn nghiêm trọng vì Kim Woo Bin - 9

Tập 4 của Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) sẽ tiếp tục lên sóng tại Hàn vào tối 14/7 trên kênh KBS. Ngoài ra, khán giả sẽ được theo dõi luôn tập 3 Yêu không kiểm soát trên trang Youtube của HTV2 với phụ đề tiếng Việt vào lúc sáng hôm nay.

Yêu không kiểm soát tập 3: Suzy gặp tai nạn nghiêm trọng vì Kim Woo Bin - 10

Yêu không kiểm soát tập 3: Suzy gặp tai nạn nghiêm trọng vì Kim Woo Bin - 11

Theo Xiao Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Suzy