"Yêu không kiểm soát" tập 2: Suzy “đứng hình” vì được trai đểu tỏ tình

Ngày 08/07/2016 07:04 AM (GMT+7)

Trong tập 2 của Yêu không kiểm soát - Uncontrollably fond, No Eul (Suzy) gần như đứng hình khi nhận được lời tỏ tình đùa của Shin Joon Young (Kim Woo Bin).

Tối ngày hôm qua, tập 2 của bộ phim truyền hình Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) đã lên sóng trong sự mong chờ của người xem. Nội dung của tập phim này tập trung chính vào quá khứ của No Eul (Bae Suzy) và Shin Joon Young (Kim Woo Bin). Cảnh được cư dân mạng chia sẻ nhiều nhất đến thời điểm này là phân đoạn Joon Young tỏ tình với No Eul trước cổng trường bằng chú gấu bông trắng to đùng. Vì câu “mình yêu cậu” này, No Eul vừa được nhiều nữ sinh ghen tỵ mà cũng bị họ nói xấu.

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 2: Suzy “đứng hình” vì được trai đểu tỏ tình - 1

"Yêu không kiểm soát" tập 2: Cảnh “tỏ tình dằn mặt” của Joon Young (Kim Woo Bin) với No Eul (Bae Suzy)

Tuy nhiên, lời tỏ tình của Joon Young lúc này hoàn toàn không phải thật lòng. Mục đích chính mà cậu làm vậy là để “cắt đuôi” Na Ri – bạn của No Eul kiêm “cựu” bạn gái của Joon Young. Đồng thời, Joon Young muốn trêu chọc No Eul do cô từng lên mặt “dạy đời” cậu bởi Joon Young đã nói lời chia tay, khiến Na Ri nhập viện vì quá buồn bã. 

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 2: Suzy “đứng hình” vì được trai đểu tỏ tình - 3

"Yêu không kiểm soát" tập 2: Cảnh No Eul “dạy đời” Joon Young vì cô bạn Na Ri

Thế nhưng Joon Young không hề hay biết rằng, No Eul đã thầm thích cậu từ rất lâu trước đó. Thậm chí, cô từng định tỏ tình với Joon Young. Khi tình cờ nhìn thấy Joon Young ôm một cô gái khác vào chính thời khắc định mệnh đó, No Eul đã quyết định chôn giấu tình cảm này trong lòng.

Bên cạnh đó, thân thế của Joon Young cũng được tiết lộ trong tập phim này. Cậu là kết quả của tình yêu giữa bà Shin Young Ok và công tố viên nổi tiếng Choi Hyun Joon. Tuy nhiên, người bố nổi tiếng không hề biết đến sự tồn tại của Joon Young. Muốn trở thành một công tố viên như bố hòng không phụ sự kỳ vọng của mẹ, Joon Young quyết định thay đổi, từ một cậu nhóc ngỗ ngược trở thành nam sinh chăm chỉ học hành. Cậu còn bí mật tìm đến gặp bố với tư cách “người xa lạ” và vô cùng vui vẻ khi nhận được lời khích lệ từ ông. 

Joon Young nỗ lực học hành để trở thành công tố viên như bố

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 2: Suzy “đứng hình” vì được trai đểu tỏ tình - 5

Ngoài ra, tập 2 của Yêu không kiểm soát còn xoáy sâu vào quá khứ bi thương của nữ chính No Eul. Cha No Eul bị tai nạn dẫn đến hôn mê, thủ phạm đâm ông là một người phụ nữ trẻ. Nhưng vì cha cô ta là chính trị gia khét tiếng, người đứng ra nhận trách nhiệm lại là một người khác. Thật không may, No Eul lại có mặt tại hiện trường cũng như chứng kiến cảnh cha cô bị đâm. Cô quyết tâm phải đưa thủ phạm thực sự ra trước vành móng ngựa.

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 2: Suzy “đứng hình” vì được trai đểu tỏ tình - 6

No Eul rơi nước mắt khi cha qua đời

Việc này quả thực không dễ dàng gì khi ông Choi Hyun Joon lại là người đứng ra “đổi trắng thay đen”. No Eul rất thất vọng và phẫn nộ trước hành động này. Cô tìm mọi cách để thuyết phục ông nhưng không thành. Ngược lại, No Eul còn bị ông Choi mắng mỏ thậm tệ. Cuối cùng, cha No Eul qua đời khi thủ phạm thực sự còn chưa lộ diện, để lại cho cô cùng em trai một khoản nợ lớn.

Cảnh No Eul đối mặt chất vấn ông Choi Hyun Joon vì tai nạn của cha 

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 2: Suzy “đứng hình” vì được trai đểu tỏ tình - 8

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 2: Suzy “đứng hình” vì được trai đểu tỏ tình - 9

Khi biết chuyện, Joon Young vô cùng ân hận vì đã trêu chọc No Eul. Cậu đến nhà tang lễ tìm cô nhưng không gặp. No Eul đã gọi điện cảm ơn Joon Young vì cậu là người bê di ảnh của cha cô trong ngày hôm ấy. Một câu “cảm ơn” của cô đã khiến Joon Young rung động.

Tập 3 và 4 của Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 13-14/7 trên kênh KBS, Hàn Quốc. Ngoài ra trưa nay, kênh HTV2 cũng sẽ chính thức chiếu lại tập 2 với phiên bản phụ đề tiếng Việt trên kênh Youtube chính thức cho khán giả Việt Nam. 

Theo Xiao Hua/Video: HTV2 (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc