"Yêu là yêu" - chỉ đơn giản vậy thôi!

Ngày 09/04/2013 18:11 PM (GMT+7)

"Yêu là Yêu" là lời giải đáp cho những trái tim vẫn còn băn khoăn với những câu hỏi tại sao trong tình yêu của mình.

Khi biết yêu, đi qua những rung cảm nhẹ nhàng mà sâu sắc, biết yêu thương tha thiết, biết ghen tuông mệt mỏi, biết giận hờn tổn thương. Có mấy ai không giật mình tự hỏi tại sao ta lại yêu? Cớ gì trên đời có thứ tình cảm vô hình làm hai con người vốn chẳng chút liên quan lại không thể sống thiếu nhau? Và tại sao người ta yêu lại là người ấy mà không phải ai khác trong khi quanh ta trăm ngàn người tốt hơn?

Tình cờ, nhân duyên, định mệnh mang đến hạnh phúc đều là phép màu kì diệu. Và chừng nào bạn còn tin điều ước trước cầu vồng sẽ thành hiện thực thì phép màu vẫn tồn tại cho chính bạn, gần đến mức chỉ cần đưa tay ra đã có thể dễ dàng nắm lấy.

Có vô vàn câu hỏi dành cho tình yêu, nhưng câu trả lời thì chỉ có một. Vì yêu là yêu, đơn giản thế thôi!

Yêu là Yêu - giản dị như một chân lý hiển nhiên, cuốn sách là sự ngọt ngào được gom nhặt với những yêu thương chân thành. Đọc "Yêu là Yêu", để đón nhận những dư vị nồng ấm, để trải qua hết những cung bậc cảm xúc. Và hãy nhớ rằng, trái tim tưởng chừng mong manh dễ vỡ, hạnh phúc tưởng chừng như xa xôi nhưng chỉ cần có niềm tin "Yêu là Yêu" thì tình yêu sẽ chiến thắng tất cả!

Đọc Yêu là Yêu, để yêu, để thương và để nắm lấy ngọt ngào hạnh phúc bạn nhé. Và nếu như còn băn khoăn với câu hỏi tại sao trong tình yêu của mình, thì cuốn sách này là lời giải đáp chính xác những gì bạn cần!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn