CEO Thái Phan Thanh Bình tặng xe hàng tỷ đồng tri ân nhân viên

Ngày 17/01/2022 18:00 PM (GMT+7)

Ngày 16/1/2022, anh Thái Phan Thanh Bình – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công Nghệ DNG chính thức trao tặng xe hàng tỷ đồng cho nhân viên xuất sắc. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa dịp cuối năm cho nhân viên.

CEO Thái Phan Thanh Bình tặng xe hàng tỷ đồng tri ân nhân viên - 1

Anh Thái Phan Thanh Bình hạnh phúc trao tặng xe ô tô hạng sang cho nhân viên cấp cao tại DNG

Để có một DNG vươn qua và vươn cao như hiện tại, ngoài sự lãnh đạo tài tình của Ban Giám đốc thì không thể thiếu những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên. Và trong đội ngũ ấy, luôn có những cá nhân xuất sắc, dành hết thanh xuân và tâm sức để góp phần vào sự phát triển của công ty.

Tổng Giám Đốc Thái Phan Thanh Bình từng phát biểu trước hơn 700 nhân viên tại DNG rằng: “Anh sẽ luôn dành những món quà xứng đáng cho nhân sự tận tụy cống hiến vì sự phát triển của công ty. Chắc chắn anh sẽ xây dựng DNG thành môi trường làm việc lý tưởng, có những chế độ phúc lợi tốt để nhân sự luôn hạnh phúc và tự hào khi được làm việc ở đây. Hy vọng trong những năm tới anh sẽ tặng thêm nhiều xe ô tô cho nhân sự hơn nữa”.

CEO Thái Phan Thanh Bình tặng xe hàng tỷ đồng tri ân nhân viên - 2

Tại lễ trao xe, anh Thái Phan Thanh Bình có những phát biểu chân tình đến nhân viên

Chị Nguyễn Thị Liễu Vy- Nhân viên cấp cao tại DNG xúc động chia sẻ khi nhận xe: “10 năm gắn bó và làm việc tại DNG, tôi chưa từng nghĩ rằng có ngày được nhận món quà lớn như vậy. Và chỉ có ở DNG tôi mới nhận được nhiều như thế: Nhận được sự yêu thương, nhận được môi trường làm việc tốt, nhận được xe, nhận được nhà và hơn hết là nhận được nhiều trải nghiệm lớn trong đời. Cám ơn DNG vì đã luôn quan tâm và có nhiều chính sách tốt cho tôi và hơn 700 nhân sự gắn bó”.

CEO Thái Phan Thanh Bình tặng xe hàng tỷ đồng tri ân nhân viên - 3

Chị Nguyễn Thị Liễu Vy hạnh phúc và xúc động trong ngày được nhận xe từ DNG

Công ty Cổ phần Công Nghệ DNG hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Hệ thống trường đào tạo Quốc tế Seoul Academy, Chuỗi thương hiệu làm đẹp Seoul Spa (có cơ sở làm đẹp với 45 chi nhánh trải dài trong và ngoài nước), Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center. Bên cạnh đó còn có S Life – Thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe, Thế Giới Làm Đẹp – Khu phức hợp làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam… Với quy mô hơn 700 nhân sự hoạt động trong và ngoài nước, Ban lãnh đạo tại DNG luôn cố gắng đem đến các chính sách tốt cho toàn thể nhân viên.

Tại buổi lễ trao tặng xe, anh Thanh Bình cam kết trong những năm tới, DNG nỗ lực trao thêm nhiều xe cho những nhân sự cấp cao có đóng góp tích cực. Ngoài việc trao xe, công ty Cổ Phần Công nghệ DNG còn tặng Bảo hiểm Nhân thọ cho những nhân viên có đóng góp lớn trong sự phát triển của công ty với giá trị hơn  200 triệu / năm.

CEO Thái Phan Thanh Bình tặng xe hàng tỷ đồng tri ân nhân viên - 4

DNG trao tặng hơn 20 hợp đồng Bảo hiểm Nhân Thọ cho nhân viên cống hiến

Ngoài những chính sách trên, DNG còn cấp xe cho những nhân viên cấp cao công tác, hỗ trợ đầy đủ các thiết bị máy tính cao cấp cho toàn bộ nhân sự, hỗ trợ kinh phí có hạn mức cho nhân viên mua nhà, mua xe… Đặc biệt, trong năm 2021, DNG xây dựng bếp ăn trên toàn hệ thống, đảm bảo suất cơm trưa cho hơn 700 nhân sự hoạt động tại các cơ sở.

Mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 vừa qua, toàn bộ hệ thống phải tạm thời đóng cửa. Hàng nghìn doanh nghiệp lựa chọn cách sa thải nhân viên để giảm bớt áp lực tài chính. Tuy nhiên, DNG là một trong số ít những đơn vị vẫn đảm bảo lương cho hơn 700 nhân viên duy trì cuộc sống. Đặc biệt, giữa thời điểm tâm dịch vẫn giữ và đảm bảo lương cho 100% nhân viên, hỗ trợ 5 đợt quà bằng hiện kim và thực phẩm cho nhân sự. 

CEO Thái Phan Thanh Bình tặng xe hàng tỷ đồng tri ân nhân viên - 5

Cận cảnh chiếc ô tô hạng sang DNG dành tặng cho nhân viên cấp cao

Chăm lo toàn diện đời sống vật chất và tinh thần đầy đủ cho toàn bộ nhân viên chính là mục tiêu hàng đầu mà DNG hướng đến. Đây không chỉ là món quà thiên về vật chất mà còn có ý nghĩa rằng, nếu bạn gắn bó với DNG, nơi đây sẽ luôn ghi nhận những cống hiến và luôn đãi ngộ xứng đáng. Hy vọng trong nhiều năm tới, DNG sẽ có thêm những nhân viên xuất sắc được trao tặng thêm nhiều chiếc xe giá trị nữa.

Nguồn: [Tên nguồn].