Doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt: Trân trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp và gia đình

Ngày 23/03/2021 10:00 AM (GMT+7)

Sự tự tin, bản lĩnh và trên hết là nền tảng gia đình vững chắc chính là bệ phóng giúp người sáng lập A.N beauty & academy, doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt đạt được thành công và ngày càng khẳng định được bản thân mình.

Luôn quan niệm cuộc sống công bằng với tất cả mọi người, cho đi bao nhiêu sẽ nhận lại được bấy nhiêu, nữ doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt luôn tận lực cống hiến, sống trọn vẹn mỗi ngày cho bản thân, gia đình, khách hàng và xã hội.

Doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt: Trân trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp và gia đình - 1

Doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt hiện là chủ sở hữu của chuỗi spa Ánh Nguyệt. Bước chân vào con đường kinh doanh làm đẹp cho các chị em phụ nữ đến nay trải qua một hành trình tương đối dài, thành công lớn nhất mà nữ doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt đạt được là sự uy tín. Uy tín với khách hàng, với cộng sự, với đối tác,… Cũng chính nhờ sự tin tưởng của khách hàng, chị mới có thể mở rộng và phát triển kinh doanh được tới ngày hôm nay. Mỗi khi nghe những lời chia sẻ, những feedback của khách hàng sau mỗi lần làm đẹp, giúp khách hàng có thêm tự tin, cuộc sống hạnh phúc hơn, đạt được nhiều thành tựu hơn, nữ doanh nhân càng thêm tin tưởng vào lựa chọn của mình. Đó cũng chính là động lực để chị không ngừng phát triển.

“Trái với quan niệm “thương trường là chiến trường”, tôi thích quan niệm “buôn có bạn, bán có phường” hơn. Thời gian để sân si ai đó, tôi sẽ dành để nghĩ ra những điều hay ho cho công việc, cho gia đình và những người thân yêu của mình”, nữ doanh nhân trải lòng.

Doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt: Trân trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp và gia đình - 2

Luôn đặt lợi ích khách hàng là ưu tiên hàng đầu, vì vậy, doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt không ngừng lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, những chính sách kinh doanh sáng tạo để phục vụ lợi ích tối đa của khách hàng. Chính vì vậy chuỗi spa Ánh Nguyệt luôn tạo chỗ đứng vững chắc về một địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy trong lòng các chị em phụ nữ. Để có thể tiếp nhận, cập nhật những công nghệ mới nhất cho khách hàng, chị và đội ngũ thẩm mỹ viện Ánh Nguyệt luôn giữ cho mình một tâm thế sẵn sàng, trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao.

Làm dịch vụ cũng giống như “làm dâu trăm họ”, mỗi khách hàng là một câu chuyện, một trải nghiệm đối với Ánh Nguyệt. Những khách hàng khó tính đôi khi lại mang đến cho chị những niềm vui, và với chị, đó là thử thách, những thử thách để giúp mình trưởng thành hơn. Chị luôn cảm thấy biết ơn những khách hàng như vậy. Có những khách hàng hoài nghi về dịch vụ thẩm mỹ viện Ánh Nguyệt nhưng bằng cái tâm của người đam mê làm đẹp, chị đã thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất. Các khách hàng đến với thẩm mỹ viện Ánh Nguyệt đều được tư vấn sao cho phù hợp nhất với bản thân chứ không chỉ có một khuôn mẫu cho tất cả khách hàng.

Doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt: Trân trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp và gia đình - 3

Đỗ Ánh Nguyệt cho biết chị có được những thành quả như ngày hôm nay, thực sự cũng nhờ vào một phần không nhỏ nguồn động lực đến từ những nụ cười hạnh phúc của ông xã và 2 bé yêu nhà mình.

Đại dịch Covid–19 được coi là cơn ác mộng với những người làm kinh doanh, nhưng doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt luôn nhìn mọi việc theo hướng tích cực. Chị cho rằng đó cũng là một cơ hội, một khoảng lặng để có thể chiêm nghiệm lại những việc đã và đang làm. Cũng trong thời gian này, chị có thêm thời gian bên gia đình, lắng nghe các con nhiều hơn,… Với chị, gia đình là gốc rễ của mọi thành công. Chính nhờ những phút giây bên gia đình lại khiến chị có thêm ý tưởng cho thời gian sắp tới.

Doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt: Trân trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp và gia đình - 4

Doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt: Trân trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp và gia đình - 5

Doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt tin rằng, điều quyết định hạnh phúc, thành công của một người phụ nữ chính là sự tự tin và nền tảng gia đình. Chị không cho việc chăm sóc con cái, gia đình là vướng bận mà niềm vui của chồng con luôn được ưu tiên hàng đầu. Những lúc khó khăn, gia đình chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất để chị có thể vượt qua những thử thách.

Doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt: Trân trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp và gia đình - 6

Chị may mắn có được một người chồng luôn hết mực yêu thương vợ con, ủng hộ vợ vô điều kiện trong cuộc sống và công việc. Doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt đã khẳng định được bản thân khi trở thành một biểu tượng nhan sắc cùng sự nghiệp kinh doanh thành công. Chính sự nỗ lực và cống hiến của nữ doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt đã đem đến cái nhìn tích cực dành cho phụ nữ thời hiện đại: xinh đẹp, giỏi giang và bản lĩnh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/doanh-nhan-do-anh-nguyet-tran-trong-gia-tri-dao-duc-n...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).