Hành trình chinh phục thành công của CEO trẻ Chu Quang Huy

Ngày 01/02/2021 18:00 PM (GMT+7)

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, chàng CEO trẻ Chu Quang Huy  ở thời điểm hiện tại đạt được nhiều thành tựu khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Thành công bắt đầu từ những thất bại, khó khăn của cuộc sống. Chu Quang Huy đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để có được vị trí như hiện tại. 

Con đường từ người thanh niên nghèo cho đến CEO Công ty TNHH Phát triển công nghệ Quang Huy

So với những bạn bè đồng trang lứa Chu Quang Huy có xuất phát điểm kém may mắn hơn. Sinh ra trong một gia đình ba mẹ không sống chung với nhau, Chu Quang Huy không nhận được đầy đủ tình cảm của gia đình ngay từ lúc nhỏ, thiếu thốn về mặt tình cảm. Không chỉ vậy, cậu bé Chu Quang Huy thuở ấy chỉ có vài người bạn bè vì hầu hết các bạn đều không thèm chơi chung vì hoàn cảnh gia đình đơn chiếc, nghèo khó. Ngày đó, gia đình Chu Quang Huy thuộc diện hộ nghèo nhất vùng nên anh phải nỗ lực gấp nhiều lần so với bạn bè đồng trang lứa.

Hành trình chinh phục thành công của CEO trẻ Chu Quang Huy - 1

Mặc dù gia đình khó khăn, thiếu thốn, nhưng cậu bé Chu Quang Huy luôn phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi trong suốt nhiều năm liền. Trong suốt con đường học tập của mình, Chu Quang Huy luôn nỗ lực khẳng định giá trị bản thân và tìm kiếm con đường thành đi đúng đắn dẫn đến thành công như hiện tại.

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng

Mang trong mình nhiều ước mơ hoài bão làm giàu để thay đổi cuộc sống. Chu Quang Huy bén duyên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Thời gian đầu, Chu Quang Huy gặp không ít khó khăn về vốn, lại thiếu kinh nghiệm về thương trường cũng như quản lý kinh doanh  khiến anh bối rối và chán nản. Nhưng với châm ngôn “nếu có khó khăn, chỉ vì ta chưa làm” , tinh thần không khuất phục trước khó khăn. Thay vì chọn cách bỏ cuộc giữa chừng, anh nỗ lực từng ngày, từng giờ, đọc thêm nhiều sách, tìm hiểu và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước đã giúp anh vượt qua giai đoạn khó khăn đó để đưa một công ty trẻ còn non nớt có chỗ đứng trên thị trường như bây giờ.

Hành trình chinh phục thành công của CEO trẻ Chu Quang Huy - 2

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Quang Huy - Thương hiệu chăm sóc sức khỏe mọi nhà

Là đơn vị phân phối ghế massage cao cấp với hệ thống phân phối uy tín và lớn nhất Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người Việt, Chu Quang Huy và Công ty TNHH Phát triển công nghệ Quang Huy với nhiều hoài bão và ước mơ đã và đang cho ra mắt đến khách hàng những sản phẩm đáp ứng ba tiêu chí “ NHẤT”: chăm sóc sức khỏe toàn diện với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chất lượng dịch vụ mang đến tốt nhất.

Hành trình chinh phục thành công của CEO trẻ Chu Quang Huy - 3

Sản phẩm đặc thù của công ty là phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nên mỗi sản phẩm tung ra thị trường đều đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, sản phẩm đến tay khách hàng chắc chắn phải giúp họ cải thiện được sức khỏe.

Vốn là một doanh nghiệp trẻ, nhưng Công ty TNHH Phát triển công nghệ Quang Huy đã đạt được thành tựu lớn trong 2 năm liên tục là đơn vị phân phối có thành tích xuất sắc nhất của Fuji Luxury, được vinh danh hạng mục doanh số tốt nhất và được sự hài lòng của khách hàng cao nhất. Hiện tại, Công ty TNHH Phát triển công nghệ Quang Huy phát triển hệ thống  4 showroom lớn chuyên ghế massage, cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt với giá thành hợp lý để phục vụ và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khắp nơi trên cả nước.

Hành trình chinh phục thành công của CEO trẻ Chu Quang Huy - 4

Nhờ sự dẫn dắt của Chu Quang Huy, Công ty TNHH Phát triển công nghệ Quang Huy trở nên lớn mạnh, giải quyết công ăn việc làm của nhiều bạn trẻ với gần 20 nhân viên với mức lương khá cao.

Hành trình chinh phục thành công của CEO trẻ Chu Quang Huy - 5

Từ một thanh niên nghèo khó, Chu Quang Huy luôn lấy đó làm nỗ lực phấn đấu thoát nghèo để trở thành một CEO trẻ thành công như bây giờ. Mặc dù trải qua nhiều khó khăn trắc trở nhưng với sự kiên trì và nhiệt huyết cao độ, anh đã chứng tỏ được giá trị của bản thân mình và tạo nên chỗ đứng vững chắc trong xã hội và trở thành tấm gương đáng để nhiều bạn trẻ học tập.

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Quang Huy 

Địa chỉ 1: 1415 đại lộ Hùng Vương, Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ

Địa chỉ  2: 307 Mê Linh, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Địa chỉ 3: 541 Điện Biên, TP Yên Bái

Facebook: www.facebook.com/huyhoctrothaylong

Website: massagechair.com.vn

ĐT: 0359585555

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hanh-trinh-chinh-phuc-thanh-cong-cua-ceo-tre-chu-quan...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).