Những mảnh ghép hoàn hảo tại Bae Live Việt Nam

Ngày 06/12/2021 10:00 AM (GMT+7)

Bae Live là mạng xã hội mới lấy trọng tâm là sự trải nghiệm người dùng đặt lên hàng đầu. Người dùng sẽ được tiếp cận với những trải nghiệm mới, được thỏa sức sáng tạo ở nhiều chủ đề. Đặc biệt hơn, là Live stream giới thiệu quảng bá mở rộng tiếp cận, tương tác của người dùng trên nền tảng Bae Live.

Với mục tiêu chiến lược dài hạn của Công ty Bae Live Việt Nam, vừa qua công ty tổ chức hội thảo mang chủ đề “Giải pháp đột phá doanh thu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong giai đoạn bình thường mới”. Hơn nữa là quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc điều hành, Giám đốc đào tạo, Giám đốc phát triển khu vực Miền Bắc, Giám đốc khu vực miền Trung, khu vực Lai Châu,… cũng như hướng dẫn về quy trình đăng ký, tải app vận hành trên nền tảng Bae Live.

Những mảnh ghép hoàn hảo tại Bae Live Việt Nam - 1

Bà Hoàng Thị Bích Ngọc (đứng giữa) đảm nhận vị trí Phó giám đốc điều hành, kiêm Giám đốc đào tạo Bae Live Việt Nam.

Bà Hoàng Thị Bích Ngọc sinh ra và lớn lên tại vùng quê Cao Lãm (Cao Thành, Ứng Hòa, Hà Nội), Bích Ngọc không ngừng học hỏi và nỗ lực vươn lên để phát triển bản thân. Sau nhiều cố gắng và nỗ lực, nữ doanh nhân đã có được tấm bằng thạc sĩ và trở thành giảng viên.

Những mảnh ghép hoàn hảo tại Bae Live Việt Nam - 2

Bích Ngọc bắt đầu bén duyên với con đường kinh doanh từ rất sớm. Bích Ngọc đã giúp cho nhiều em phụ nữ có cơ hội thay đổi cuộc sống nhờ kinh doanh online. Và hiện tại đang dẫn dắt hệ thống kinh doanh với gần 30.000 hội viên.

Bích Ngọc cho biết bản thân luôn mong muốn truyền cảm hứng tự tin vào cuộc sống, hành động của mình vì các chị em phụ nữ. Với khát khao trở thành nhà đào tạo, huấn luyện và truyền cảm hứng trên sân khấu, Bích Ngọc đã rất thành công khi sáng lập hệ thống giáo dục và xây dựng chương trình đào tạo kinh doanh Onesystem.

Những mảnh ghép hoàn hảo tại Bae Live Việt Nam - 3

Bổ nhiệm Giám đốc phát triển khu vực Miền Bắc, Giám đốc khu vực miền Trung, khu vực Lai Châu,... và vinh danh các lãnh đạo xuất sắc trong thời gian qua.

Những mảnh ghép hoàn hảo tại Bae Live Việt Nam - 4

Những mảnh ghép hoàn hảo tại Bae Live Việt Nam - 5

Bà Thu Trang – Giám đốc điều hành Bae Live Việt Nam cho biết: “Tôi thực sự rất vui khi Bae Live có thêm những cộng sự, những cánh tay nối dài trên con đường phát triển sắp tới. Có những người đồng đội, những người anh chị em thân thiết cùng hội tụ về đây và trở thành những mảnh ghép quan trọng của Bae Live. Tôi tin rằng, sức mạnh tập thể, sức mạnh của sự đoàn kết sẽ tạo lên một bản sắc riêng, văn hóa riêng của Bae Live vượt qua mọi khó khăn, chinh phục đỉnh cao mới”.

Trong giai đoạn Công ty Bae Live đang gấp rút tăng tốc, hoàn thiện các dịch vụ phần mềm, các tính năng tại app Bae Live và các hệ sinh thái bao vây thúc đẩy đông đảo người dùng trải nghiệm và mở rộng nhu cầu mua sắm, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tham gia quảng bá và đẩy mạnh giới thiệu sản phẩm an toàn, chất lượng đến đông đảo người tiêu dùng.

Với cam kết hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của người dùng, doanh nghiệp và toàn thể cộng đồng. Bae Live sẽ tiếp tục phối hợp cùng với các doanh nghiệp để triển khai thêm nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, nhằm cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho cộng đồng nói chung và bộ phận các doanh nghiệp nói riêng vào đúng thời điểm.

Về Bae Live

Công ty TNHH Bae Live Việt Nam thuộc Tập đoàn Max Enterprise LLC được thành lập vào tháng 9 năm 2021 và có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là một công ty sản xuất và cung cấp các dịch vụ phần mềm và tập trung vào phát triển công nghệ phát trực tuyến, xây dựng cộng đồng truyền phát video xã hội trên toàn cầu.

Bae Live đã nhanh chóng gây được ấn tượng, tạo nên một sức mạnh lan tỏa, một làn gió mới ngay từ khi chạy bản demo thử nghiệm tại Việt Nam trước khi ra mắt phiên bản hoàn hảo sắp tới và trên toàn cầu.

Bae Live được thiết kế bởi nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng và được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ trong các lĩnh vực ứng dụng di động, Al, Big Data, Cloud Computing,...

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhung-manh-ghep-hoan-hao-tai-bae-live-viet-nam-d29...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).