Rich Nguyen - Người trao chìa khóa để nhà đầu tư “đào vàng” thị trường Bất động sản

Ngày 25/11/2021 14:00 PM (GMT+7)

Rich Nguyen được giới đầu tư bất động sản biết đến với nhiều vai trò, đặc biệt anh là diễn giả đào tạo chuyên sâu về vĩ mô trong bất động sản. Anh có một sức hút lớn đối với các nhà đầu tư.

Rich Nguyen - Người trao chìa khóa để nhà đầu tư “đào vàng” thị trường Bất động sản - 1

Rich Nguyen - trao tư duy đúng, kiến thức đúng cho nhà đầu tư BĐS

Kiên nhẫn trao tri thức cho nhà đầu tư

Rich Nguyen Academy xây dựng và phát triển các chương trình học chuyên biệt dành riêng cho nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Nhà đầu tư khi tham gia các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu của diễn giả Rich Nguyen, được định hình một tư duy đầu tư đúng đắn, tìm đúng chìa khóa để gia nhập cuộc chơi. Và cuộc chơi ấy, khi lĩnh hội hết kiến thức từ người hướng dẫn, họ chắc thắng 50%.

Rich Nguyen - Người trao chìa khóa để nhà đầu tư “đào vàng” thị trường Bất động sản - 2

Anh Tô Văn Dũng - học viên lớp chuyên sâu tại Rich Nguyen Academy

Anh Tô Văn Dũng, 35 tuổi, chủ kinh doanh trang trại tại Tuyên Quang. “Trước đây, khi chưa học thầy Rich Nguyen, tôi mua bán đất nhưng theo cảm tính. Và cũng có thương vụ được, có thương vụ mất. Nhưng, khi hoàn thành một khóa học, tôi nhận ra nếu chỉ chăm chăm vào mua bán thì lợi nhuận là không đáng kể”, anh Dũng chia sẻ.

Học viên của các khóa học tại Rich Nguyen Academy sau khi tốt nghiệp, chắc chắn sẽ có đủ đầy kiến thức về bất động sản từ vĩ mô đến vi mô. Dĩ nhiên, họ thực chiến với thị trường cũng nhanh nhạy, khôn ngoan vô cùng. Bằng chứng là dòng tiền của học viên đã không rơi vào các “bẫy” của thị trường, không “lạc nước hai xe đành bỏ phí*”. Mà ngày càng nhiều người báo tin vui cho thầy Rich Nguyên qua từng giao dịch thành công: “Gặp thời, một tốt cũng thành công*”. (* Hai câu thơ trong bài “Học đánh cờ” của Bác Hồ)

Điều đáng ghi nhận của Rich Nguyen Academy là khả năng hoạch định nội dung khóa học từ dễ đến khó, từ cơ bản đến chuyên sâu, từ sơ cấp đến cao cấp để phù hợp với nhu cầu của học viên. Vì thế, tại Rich Nguyen Academy, học viên cũng rõ ràng xác định được lộ trình trở thành một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Anh Nguyễn Trung Thành, 45 tuổi, một nhà đầu tư cá nhân tại Hà Nội nhận xét: “Không chỉ riêng tôi mà với một số anh chị em đều nhận xét kiến thức của diễn giả Rich Nguyen có thể nay học mai áp dụng ngay vào thực tế thị trường BĐS trong cả nước”.

Rất nhiều học viên theo học chuyên sâu tại Rich Nguyen Academy. Đó là các chương trình như: Bất động sản vĩ mô, Khôn ngoan tài chính và Đầu tư bất động sản - từ chiến lược tới thực thi. Các học viên vô cùng tâm đắc với 4 “huyệt tử” quan trọng nhất trong nghệ thuật đàm phán, bởi nó có ý nghĩa và mang lại hiệu quả rất lớn đối nhà đầu tư.

Uy tín dẫn dắt của diễn giả Rich Nguyen đã phủ sóng khá rộng trong giới đầu tư bất động sản. Rich Nguyen Academy do anh sáng lập ngày càng sôi động với các khóa học dành cho học viên đã và sẽ tham gia vào thị trường bất động sản một cách bài bản. Tính đến hiện tại đã có hơn 10.000 học viên hoàn thành các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu của Rich Nguyen Academy và tự tin tham gia vào thị trường.

Hành trình trở thành diễn giả vạn người mê

Không có thành công nào không phải “nếm mật nằm gai”. Rich Nguyen trước khi trở thành diễn giả thu hút vạn người nghe, dẫn dắt trăm nghìn người đi từ thất bại đến thành công, cũng đã từng là một người nếm mùi… trắng tay. “Tôi đã từng mua nhầm phải tài sản dính quy hoạch và mất trắng tài sản gần chục tỷ. Thật sự đó là một kỉ niệm mà mỗi khi nhớ về tôi vẫn thấy vô cùng xót xa và nuối tiếc”, anh thành thật chia sẻ.

Anh tự thân cắt nghĩa được thất bại của mình. “Tôi nhận ra rằng mình mất tiền chỉ đơn giản là vì thiếu kiến thức và sự hiểu biết của mình với ngành vẫn còn hạn hẹp”, anh nói.

Anh lao vào nghiên cứu về thị trường bất động sản. Và trang sách mở ra, “nỗi xót xa” khép lại. Anh đã thắng từ nhỏ đến lớn những dự án đầu tư bất động sản mà mình tham gia.

Rich Nguyen - Người trao chìa khóa để nhà đầu tư “đào vàng” thị trường Bất động sản - 3

Nhà sáng lập Rich Nguyen Academy và sứ mệnh lan tỏa trao đi nhiều giá trị hơn nữa

Khi kiến thức và kinh nghiệm của Rich Nguyen đủ sức “phong tỏa” thị trường bất động sản, anh nhận ra, việc trao đi và lan tỏa tri thức là thực sự cần thiết cho giới đầu tư. Từ đó, Rich Nguyen đã tạo lập một cộng đồng các nhà đầu tư trí tuệ - đạo đức - nghị lực. Tất nhiên, giá trị mà họ nhận lại được khi tham gia cuộc chơi bất động sản không chỉ là tiền, mà còn là tính an toàn, bền vững, tăng trưởng và đong đầy niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Hiện, anh còn xây dựng kênh Youtube “Rich Nguyen” cung cấp cho nhà đầu tư kiến thức nền tảng, nguyên lý gốc để tránh được những rủi ro, cũng như nhận định xác tín về thị trường bất động sản.

Với nhiều nhà đầu tư, Rich Nguyen đã trao cho họ đúng chiếc chìa khóa để mở ra “kho báu” của từng dự án bất động sản. Điều đó cũng khẳng định vị thế của một diễn giả trên lĩnh vực hot như đầu tư bất động sản.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/rich-nguyen-nguoi-trao-chia-khoa-de-nha-dau-tu-dao...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).