Tổng Giám đốc Công ty hoa quả Phương Toản, chiếm trọn trái tim khách hàng bằng sự thẳng thắn, mộc mạc

Ngày 21/05/2024 14:00 PM (GMT+7)

Nhắc đến nữ đại gia ngành hoa quả nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương - Tổng Giám đốc Công ty hoa quả Phương Toản. Bà không chỉ có tư duy kinh doanh nhạy bén, am hiểu thị trường mà còn gây ấn tượng bởi sự thẳng thắn, thật thà và tính cách mộc mạc. Chính những ưu điểm trên đã giúp bà chinh phục thị trường và chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

Sự thẳng thắn và chân thành

Nếu ai có cơ hội tiếp xúc và Tổng Giám đốc Công ty hoa quả Phương Toản, Nguyễn Thị Phương sẽ nhận thấy bà luôn đề cao tính minh bạch trong kinh doanh. Bà cho rằng sự thẳng thắn trong giao tiếp với khách hàng và đối tác là chìa khóa để xây dựng niềm tin lâu dài. Điều này thể hiện rõ qua cách bà trực tiếp làm việc với đối tác, khách hàng, lắng nghe và giải quyết các thắc mắc của họ một cách kịp thời và chính xác. Sự chân thành này đã giúp bà cùng Công ty hoa quả Phương Toản nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ khách hàng trong suốt sự nghiệp kinh doanh của mình.

Cửa hàng hoa quả Phương Toàn luôn tập nập khách hàng mua sắm

Cửa hàng hoa quả Phương Toàn luôn tập nập khách hàng mua sắm

Phong cách quản lý mộc mạc

Mặc dù là người đứng đầu công ty, có sự nghiệp phát triển như Tổng Giám đốc Công ty hoa quả Phương Toản, Nguyễn Thị Phương vẫn giữ cho mình phong cách sống giản dị và gần gũi. Sự mộc mạc này không chỉ thể hiện qua cách bà ăn mặc hay sinh hoạt mà còn qua cách bà quản lý, đối xử với nhân viên của mình. Bà luôn tạo một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, nơi mọi người có thể thoải mái bày tỏ ý kiến và đóng góp sáng kiến. Điều này không chỉ giúp Công ty hoa quả Phương Toản phát triển bền vững mà còn tạo ra một đội ngũ nhân viên gắn kết và nhiệt huyết, luôn coi công ty, đồng nghiệp như những người thân trong gia đình.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Phương cùng con em cán bộ nhân viên Công ty hoa quả Phương Toản tại sự kiện trung thu

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Phương cùng con em cán bộ nhân viên Công ty hoa quả Phương Toản tại sự kiện trung thu

Với khách hàng, Tổng Giám đốc Công ty hoa quả Phương Toản, Nguyễn Thị Phương luôn đặt lợi ích của họ lên hàng đầu. Bà hiểu rằng để chiếm được lòng tin, sự ủng hộ của khách hàng thì chất lượng sản phẩm phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, công ty hoa quả Phương Toản luôn khắt khe từ khâu chọn lựa nguồn nguyên liệu đến khâu vận chuyển và phân phối. Nhờ đó, sản phẩm hoa luôn được đánh giá cao và chiếm được vị trí vững chắc trên thị trường.

Tổng Giám đốc Công ty hoa quả Phương Toản, chiếm trọn trái tim khách hàng bằng sự thẳng thắn, mộc mạc - 3

Cùng với chất lượng, sự tận tâm, tận tình của bà đã mang đến cho khách hàng sự thoải mái. Khi đến mua hàng tại Công ty hoa quả Phương Toản bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh đích thân Tổng Giám đốc ăn mặc giản dị, gần gũi vui vẻ bán hàng, tư vấn cho khách mùa này nên ăn hoa quả nào ngon hơn, nên mua hàng nào tốt hơn…Tất cả mang đến cho khách sự an tâm khi lựa chọn sản phẩm từ Công ty hoa quả Phương Toản.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Phương giản dị, trực tiếp bán sầu riêng cho khách

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Phương giản dị, trực tiếp bán sầu riêng cho khách

Có thể thấy sự thẳng thắn và thật thà của doanh nhân Nguyễn Thị Phương - Tổng Giám đốc Công ty hoa Quả Phương Toản là yếu tố không chỉ giúp công ty phát triển ngày càng vững mạnh mà còn tạo nên cho nữ doanh nhân một thương hiệu cá nhân của riêng mình. Bà chính là minh chứng sống động cho việc thẳng thắn và mộc mạc có thể tạo nên thành công bền vững trong kinh doanh.

Nguồn: [Tên nguồn].