Văn Công Quang – Phát triển theo con đường bền vững, lâu dài chính là bí quyết thành công

Ngày 22/04/2021 18:00 PM (GMT+7)

Anh Văn Công Quang hiện tại đang là tổng giám đốc công ty Cổ phần Truyền hình cáp Sông Thu Đà Nẵng (ARICO), một công ty thành công trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ truyền hình tại Đà Nẵng.

Với vị trí top 200 doanh nghiệp đạt giải thưởng Sao vàng đất Việt, công ty ARICO dưới sự dẫn dắt của anh Văn Công Quang đã đạt được rất nhiều thành công. Hiện nay, doanh nghiệp này đã và đang phát sóng 70 kênh truyền hình với đa dạng nội dung khác nhau, trong đó có 42 kênh truyền hình trong nước và 28 kênh truyền hình nước ngoài.

Văn Công Quang – Phát triển theo con đường bền vững, lâu dài chính là bí quyết thành công - 1

Với chiến lược phát triển lâu dài và bền vững, anh Văn Công Quang đã đề ra những chính sách kinh doanh độc đáo cho doanh nghiệp. Đảm bảo kinh doanh tập trung vào nhu cầu và lợi ích của khách hàng nhưng vẫn đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Đầu tiên, anh Quang cho rằng bản thân doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm đến chính sách đãi ngộ cho nhân viên. Đảm bảo đem đến cho đội ngũ nhân viên đời sống vật chất và tinh thần ổn định, có như vậy họ với cố gắng và hết mình vì doanh nghiệp.

Tiếp theo, anh Quang luôn tạo điều kiện để đội ngũ nhân viên học hỏi thêm những kiến thức mới, tự nâng cao kỹ năng đàm phán của nhân viên để có được khả năng ứng xử tốt nhất khi làm việc với khách hàng. Đồng thời, anh cũng đề cao yếu tố kiến thức trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, do đó nhân viên luôn được đào tạo thường xuyên theo định kỳ.

Văn Công Quang – Phát triển theo con đường bền vững, lâu dài chính là bí quyết thành công - 2

Có lẽ, để một doanh nghiệp thực sự phát triển thành công thì sự hài lòng của khách hàng là không thể thiếu. Với tiêu chí tập chung vào lợi ích và trải nghiệm của khách hàng. Công ty ARICO luôn cố gắng đàm phán để đem đến cho khách hàng những chương trình bản quyền với nội dung thú vị nhất cùng mức giá dịch vụ phải chăng. Có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, chất lượng kỹ thuật cũng được doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Đảm bảo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm xem truyền hình ưng ý nhất.

Văn Công Quang – Phát triển theo con đường bền vững, lâu dài chính là bí quyết thành công - 3

Hiện nay, mặc dù doanh nghiệp cũng còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, khúc mắc. Chẳng hạn như chưa thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu sử dụng dịch vụ của một lượng khách hàng với nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình cá biệt. Đồng thời, mạng lưới dịch vụ của ARICO cũng đang trong quá trình đổi mới, hướng đến hiện đại hóa các dịch vụ gây tốn kém và bỏ lỡ một lượng khách hàng tiềm năng.

Văn Công Quang – Phát triển theo con đường bền vững, lâu dài chính là bí quyết thành công - 4

Tuy nhiên, với chiến lược phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai với sự đầu tư mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Anh Văn Công Quang sẽ định hướng và đưa ra những chiến lược phù hợp nhất, giúp thay đổi bộ mặt doanh nghiệp và duy trì bản thân xứng đáng với danh hiệu Sao vàng đất Việt mà thành phố đã trao tặng. Xứng danh là một trong những doanh nghiệp ưu tú công hiến, đem đến cho cộng đồng những dịch vụ truyền hình chất lượng cao với mức giá phải chăng nhất.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/van-cong-quang-phat-trien-theo-con-duong-ben-vung-lau...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).