10 lễ hội "người lớn" nóng rực nhất thế giới

Ngày 04/03/2017 11:23 AM (GMT+7)

Những lễ hội "người lớn" ở Anh, Pháp, Mỹ,…luôn là điểm nóng thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

1. Lễ hội Erotica, London, Anh

Erotica diễn ra vào tháng 11 hằng năm tại thành phố London và được coi là lễ hội tình dục lớn nhất thế giới. Hơn 230 nhà sản xuất trưng bay và giới thiệu các sản phẩm đồi chơi tình dục cũng như trang sức liên quan tới chủ đề này. Phần hấp dẫn nhất của lễ hội là các buổi trình diễn trực tiếp với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như diễn viên Dita Von Teese. Sự kiện thu hút khoảng 50.000 đến 100.000 du khách tùy thuộc từng năm.

2. Lễ hội Exotic Erotic Ball, California, Mỹ

Đây không phải là lễ hội tình dục lớn nhất nhưng “hoang dã” nhất thế giới. Được Perry Mann khởi xướng vào năm 1979, Exotic Erotic Ball được tổ chức thường niên trong suốt 25 năm qua tại thành phố San Francisco. Giống như một buộc tiệc Halloween, sự kiện này gây ấn tượng với các trang phục hóa trang độc đáo và màn trình diễn khiêu dâm cuồng nhiệt.

3. Lễ hội  Hot d’Or, Canne, Pháp

Được tổ chức trên bãi biển tại thành phố Canne, lễ hội Hot d’Or là giải Oscars của ngành công nghiệp phim khiêu dâm. Du khách có thể gặp gỡ những ngôi sao phim người lớn tại đây như Evan Stone. Họ thường tập trung trên bãi biển và sẵn sàng tạo dáng khỏa thân trước ống kính máy ảnh. Hậu lễ trao giải là các bữa tiệc tại khách sạn và du thuyền dọc bờ biển.

4. Liên hoan phim khiêu dân quốc tế, Barcelona, Tây Ban Nha

Sự kiện này không hoàn toàn giống lễ hội Hot d’Or ở Canne, khi tập trung vào các sản phẩm phim khiêu dâm mới. Các màn trình diễn đồ lồ lót không thể thiếu tại liên hoan phim. Khoảng 50.000 du khách tham dự sự kiện được tổ chức vào tháng 9 hằng năm.

5. Lễ hội Kutemajrvi, Kangasniem, Phần Lan

“Hoang dã” và “điên rồ” là hai từ thường được dùng để miêu tả lễ hội Kutemajrvi, tổ chức ở Kangasniemi, Phần Lan vào tháng 7 hằng năm. Tới đây, du khách có thể nghe các chuyên gia giảng dạy về mọi khía cạnh của đời sống tình dục, kể cả những vấn đề nhạy cảm nhất; tham quan những buổi triển lãm đồ chơi tình dục hay thưởng thức các màn trình diễn bốc lửa của vũ công trên sân khấu.

6. Lễ hội Nudes-a-Poppin’ Pagaent , Indiana, Mỹ

Lễ hội hằng năm này được tài trợ bởi Ponderosa Sun Club, một khu nghỉ dưỡng dành cho người theo chủ nghĩa khỏa thân gần thành phố Roselawn thuộc bang Indiana. Sự kiện có sự tham gia của các ngôi sao phim người lớn như Ron Jeremy, Tim Allen và John Wayne Bobbitt. Tâm điểm của lễ hội là cuộc thi người đẹp khỏa thân.

7. Lễ diễu hành tình yêu , Berlin, Đức.

Đây là một lễ hội tình dục những không thực sự liên quan tới chủ để này. Mục đích chính của sự kiện là ăn mừng sự thống nhất, hòa bình, tình yêu của sự am hiểu ẫn nhau giữa những người Đông và Tây Đức sau khi bức tượng Berlin được phá bỏ. Lễ hội thu hút khoảng 1 triệu thanh niên trẻ tuổi tham gia và họ thường ăn mừng bằng những hành động khiêu dâm.

8. Lễ hội Kinky Copenhagen, Đan Mạch

Phim khiêu dâm là hợp pháp tại Đan Mạch. Vì vậy không có gì lạ khi Copenhagen là nơi diễn ra một trong những lễ hội tình dục nóng bỏng nhất thế giới. Lễ hội Kinky Copenhagen tập trung vào các dụng cụ phục vụ tình dục như roi da, dây trói, còng tay... nhằm đáp ứng những sở thích kỳ lạ nhất của khách tham quan.

9. Lễ hội Sexpo, Nam Phi

Đây là lễ hội dành cho phim khiêu dâm diễn ra vào tháng 9 hằng năm tại các thành phố Capetown, Johannesburg và Durban ở Nam Phi. Các nhà tổ chức tuyên bố rằng, mục đích của lễ hội là nhằm mở rộng sự hiểu biết về tình dục. Tại liên hoan phim này, các ngôi sao phim khiêu dâm xuất hiện trong các bộ đồ hở hết cỡ và sẵn sàng phô diễn mọi tư thế chụp ảnh khó đỡ.

10. Hội chợ tình dục đường phố Folsom, California (Mỹ)

Sự kiện này thường diễn ra ngay trước lễ hội Exotic Erotic Ball cũng được tổ chức tại bang California, Mỹ. Hội chợ được tổ chức trên cả một con phố và mọi người xuất hiện trong trang phục khá mát mẻ. Những câu chuyện về "người lớn" hay các dụng cụ tình dục được chia sẻ khá thoải mái tại đây.

Theo Huy Phong (Theo Richest) (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Du lịch thế giới