Đỏ mặt với bảo tàng "chuyện ấy" hướng dẫn cách "yêu" cho khách tham quan

Ngày 31/03/2018 03:02 AM (GMT+7)

Bảo tàng Amora tại London không hề giống bất kỳ một nơi nào bạn đã từng tới trước đây, bởi nó không chỉ là nơi trưng bày mà còn giống như một "khóa học" hướng dẫn mọi thứ về "chuyện yêu" cho du khách.

Bảo tàng Amora là nơi trưng bày rất nhiều thứ liên quan tới tình dục mà bạn không bao giờ có thể tưởng tượng rằng sẽ tìm thấy chúng trong bảo tàng, như các mẫu vật về bộ phận sinh dục hay những món đồ chơi kích thích chuyện "phòng the".

Khu triển lãm của Amora

Du khách có thể tìm hiểu thêm về sở thích trong "chuyện ấy" của bản thân và cả nửa kia của mình thông qua những máy phân tích thông minh trong bảo tàng

Khu trưng bày đồ chơi tình thú

Ngoài ra, bảo tàng này còn có những khu vực cho phép du khách được tương tác trực tiếp. Bạn có thể học cách hôn, nâng cao kỹ năng "yêu" của mình, được hướng dẫn sử dụng "đồ chơi" hay gặp các chuyên gia để  xin tư vấn về "chuyện ấy". Tất cả những thứ đó khiến Amora trở thành bảo tàng thực tế nhất mà bạn có thể tưởng tượng ra.

Mô hình cơ thể người với những điểm nhạy cảm nên được kích thích khi "yêu"

Du khách có thể trực tiếp chạm vào mô hình để xác định đúng những điểm đó

Khu vực hướng dẫn cách tìm đúng điểm G của người ấy

Mọi người thường nhận xét rằng, vào bảo tàng này cũng giống như vừa trải qua một khóa học về tình yêu và quan hệ, bạn có thể đi vào là một tờ giấy trắng, nhưng khi đi ra bạn có thể tự tin là mình đã hiểu rõ nhiều điều về tình dục. Nó cũng giúp những cặp đôi hiểu rõ hơn về bạn đời của mình, những nhu cầu hay sở thích của đối phương trong "chuyện ấy", từ đó thêm gắn kết với nhau hơn.

Khu trưng bày BDSM cho những du khách có "khẩu vị nặng"

Việc tham quan bảo tàng này có vẻ khá khó khăn bởi nó thường xuyên phải đóng cửa để nâng cấp, và số lượng vé cũng bị giới hạn nên phải đặt trước để chắc chắn có thể qua cửa. Nếu không thể vào bên trong bảo tàng, du khách cũng có thể khám phá khu quầy bar của Amora với những ly cocktail đầy kích thích.

Quầy bar bên ngoài bảo tàng Amora

Nếu không có vé vào cửa, du khách có thể dừng chân và khám phá tại đây

Bỏng mắt với công viên 18+ trên đảo Jeju
Jeju Love Land là một công viên chủ đề tại Hàn Quốc không dành cho trẻ dưới 18 tuổi. Từ những bức tượng tới biển chỉ đường, thậm chí cả đồ ăn, tất cả...

Theo Aries (theo spotcoolstuff) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch thế giới