Lincoln Thúc Lĩnh ngỡ ngàng với vẻ đẹp lần đầu khám phá của Phú Yên-Đà Lạt

Ngày 29/12/2015 10:00 AM (GMT+7)

Nổi tiếng từ chương trình Cuộc đua kỳ thú chàng trai Pháp gốc Việt Lincoln Thúc Lĩnh đã ngay lập tức tạo sóng trong khán giả vì sự trẻ trung, lém lỉnh và cũng rất lãng tử của mình.

Trong dịp cuối năm, anh chàng này đã quyết định bắt cặp cùng những người bạn trẻ trung và lém lỉnh không kém là Tuyền Tăng - Quốc Bảo - Song Ngư Moon thực hiện một chuyến phượt cuối năm độc đáo để khám phá những vẻ đẹp của đất nước và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi trẻ.

Tuy đã đi được nhiều nơi trong hành trình Amazing Race nhưng Lincoln Thúc Lĩnh và Song Ngư cũng không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hoang sơ của những cảnh quen mà lạ của Đà Lạt và Phú Yên.

Đạp xe giữa rừng hoa dã quỳ

Toàn bộ clip của chương trình được ghi lại bởi Sony Action Cam, dòng máy quay nhỏ gọn phù hợp với những chuyến hành trình phượt của các bạn trẻ. Đặc biệt, dòng máy quay này thậm chí còn quay được dưới nước.

Nhân chuyến phượt đáng nhớ này, những bạn trẻ muốn lan truyền tinh thần “Nào ta cùng đi” – Đi để cảm nhận sự tự do, đi để sống nhiệt huyết, để trải nghiệm, khám phá bản thân, hoặc đơn giản là đi thôi.

Với bạn, bạn cảm nhận gì ở những chuyến đi khám phá và trải nghiệm của mình nào? Hãy cùng theo chân Action Cam qua mọi miền đất nước, ngắm nhìn những vùng đất xinh đẹp, hòa mình vào thiên nhiên và con người ở những nơi ghé qua trong clip Just Go của Lincoln Thúc Lĩnh - Tuyền Tăng - Quốc Bảo - Song Ngư nhé. Bạn cũng muốn được mượn 1 chiếc Action Cam để cùng vi vu?

Hãy đăng ký ngay tại đây nhé: https://actioncam.sony.com.vn

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Thúc Lĩnh Lincoln