Ngắm những cây thông Noel “khổng lồ” tại Hà Nội

Ngày 23/12/2016 20:15 PM (GMT+7)

Trước ngày lễ Giáng sinh, nhiều trung tâm thương mại, nhà thờ tại Hà Nội được trang hoàn lộng lẫy với những cây thông khổng lồ, thu hút đông đảo người dân đến vui chơi.

Để chuẩn bị cho đêm Giáng sinh, nhiều điểm vui chơi ở Thủ đô được trang hoàng lộng lẫy. Một cây thông lớn được trang trí đơn giản, đang gấp rút hoàn thành để chào đón đêm Noel và Tết Dương lịch.

Những ngày này, giới trẻ thường tập trung về các địa điểm có cây thông lớn, chụp ảnh, vui chơi. Nhà Thờ Lớn là địa điểm vui chơi lý tưởng nhất Hà Nội mỗi dịp Noel. Cây thông ở đây được trang trí cầu kỳ, cao bằng 2/3 nhà thờ.

Cây thông Noel cao gần 20m, được trang trí với hàng ngàn bóng đèn, hộp quà rực rỡ. Bên cạnh đó là mô hình Nhà Trắng và tượng Nữ Thần Tự Do (Mỹ), tại một tòa nhà cao tầng trên đường Nguyễn Chí Thanh (quận Ba Đình).

Khu Trung tâm thương mại trên đường Phạm Ngọc Thạch (quận Đống Đa) cũng là địa điểm thu hút người dân dịp Giáng sinh. Cây thông ở đây cao hàng chục mét, được trang trí rực rỡ với hàng ngàn bóng đèn, hạt cườm được gắn xung quanh.

Khu vườn Giáng sinh huyền ảo, mang phong cách Châu Âu thu hút khá đông bạn trẻ đến chụp ảnh, thưởng thức các món ăn nhẹ…

Tràng tiền Plaza (quận Hoàn Kiếm) phủ kín hai mặt tiền đèn trang trí. 

Hai cây thông Noel trên nóc hai sảnh là điểm nhấn thu hút người dân cũng như du khách trong mùa Giáng sinh.

Dàn đèn trang trí lung linh trước mặt tiền một khách sạn trên phố Tràng Tiền (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trung tâm Royal City (quận Thanh Xuân) thu hút khá đông người dân đến vui chơi trong dịp Noel, với nhiều trò chơi hấp hẫn và các tiểu cảnh trang trí bắt mắt.

Khách sạn Metropole Hà Nội (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) nổi bật với hình ảnh ngôi nhà tuyết theo phong cách Châu Âu.

Đây là địa điểm khá quen thuộc của người dân đến chiêm ngưỡng, chụp ảnh mỗi mùa Giáng sinh về

Khu Vincom Bà Triệu (quận Hai Bà Trưng) cũng là địa điểm thu hút người dân đến vui chơi dịp Giáng sinh.

Phố Hàng Mã vào thời điểm này rực rỡ ánh đèn và sắc đỏ ấm áp. Đây được coi là khu phố cung cấp nhiều mặt hàng trang trí dịp Noel tại Hà Nội.

Theo Hồng Phú (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề NOEL