Ngủ trong một căn phòng thủy tinh treo trên vách núi ở Peru, bạn có dám?

Ngày 01/03/2018 10:33 AM (GMT+7)

Những khối thủy tinh trong suốt nằm cheo leo trên vách núi ở Peru, bạn có can đảm để thử?

Đó là ý tưởng tuyệt vời của tour du lịch khám phá SkyLodge, những căn nhà kính nằm rải rác bên sườn thung lũng Sacred của Peru. Nếu bạn đủ can đảm, sau khi leo lên 400 mét (khoảng 1,300 feet) mặt đá hoặc đi bộ trên một con đường táo bạo có mạng lưới zip, bạn mới có thể đến được với những "vỏ tinh thể" này.

Khi màn đêm buông xuống, bạn sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh ấn tượng của thung lũng hoang dã bên dưới, còn bên trên chính là một bầu trời đầy sao và dải ngân hà lấp lánh.

Trải nghiệm độc đáo

Mục đích của những căn nhà khổng lồ này là để cung cấp "một trải nghiệm độc đáo kết nối con người với thiên nhiên, và làm cho họ nhận ra những gì thực sự sang trọng là như thế nào", Natalia Rodriguez, quản lý của SkyLodge, chia sẻ.

Những căn phòng trong suốt nằm cheo leo trên những vách núi đá

Các phòng nghỉ ở đây là sản phẩm trí tuệ của công ty mạo hiểm Natura Vive - những người muốn khách hàng nắm bắt được máu phiêu lưu bên trong họ: một khi đã sẵn sàng để rời khỏi phòng nghỉ của mình, bạn có thể kéo dây xuống dưới mặt đất.

Bên trong khu vực rộng 24.8 feet này, du khách sẽ được ngắm nhìn những cảnh quan đáng kinh ngạc - bên cạnh bốn giường, khu vực ăn uống và phòng tắm riêng. Các giường có gối và chăn, đảm bảo bạn giấc ngủ ngon, nếu bạn không bị phân tâm bởi những vì sao sáng trên bầu trời.

Bầu trời đêm nhìn thấy cả dải ngân hà

Rodriguez nói rằng những thách thức chính trong việc xây dựng cấu trúc độc đáo này là việc "vận chuyển mọi thứ lên đây" và "thiết kế để có thể giải quyết vấn đề về gió". Bạn không cần lo lắng bởi vỏ của những căn phòng trong suốt này được làm bằng nhôm hàng không và chống thấm tối ưu Polycarbonate, vì vậy Natura Vive hứa hẹn rằng chúng rất an toàn và du khách được đảm bảo để có thể có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Kỳ nghỉ có một không hai

Để có được kỳ nghỉ độc đáo này, bạn sẽ tiêu tốn khoảng 1335 Peru (400$) cho một đêm. Giá đã bao gồm chi phí di chuyển cá nhân đến và đi từ nhà nghỉ, thiết bị, hướng dẫn viên - cùng với một bữa tối sang trọng dành cho người sành ăn với rượu ngon và bữa sáng nhìn ra thung lũng bên dưới.

Đối với những người không thích ở lại qua đêm, SkyLodge cung cấp một bữa ăn trưa duy nhất, mang đậm phong cách ẩm thực Peru - với giá từ 770 Peru (237$) cho mỗi người.

Đến Hàn Quốc, Nhật Bản ngay thôi, mùa anh đào nở đến rồi!
Đặc quyền ở khu vực Châu Á là chúng ta không chỉ gần xứ sở hoa anh đào Nhật Bản mà còn cách không xa với Hàn Quốc. Cuối tháng 3, đầu tháng 4 chính là...

Theo H.M (dịch từ CNN); Nguồn video: VideoVision360 (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch thế giới