Nhà thổ búp bê tình dục độc đáo nhất ở châu Âu

Nhà thổ búp bê tình dục đã xuất hiện ở Nhật Bản hay Trung Quốc nhưng đây là lần đầu tiên, mô hình này xuất hiện ở châu Âu.

Nhà thổ búp bê tình dục lần đầu mở cửa ở châu Âu.

Theo Daily Star, Barcelona, thủ phủ của xứ Catalonia là điểm du lịch hàng đầu ở Tây Ban Nha với hơn 40 triệu khách đặt chân đến sân bay mỗi năm.

Giờ đây, khách du lịch có thể tận hưởng những trải nghiệm mới lạ, không chỉ tham quan tòa nhà cổ kính hay bức họa nổi tiếng thế giới.

Mại dâm từ lâu được đa số chấp nhận ở Tây Ban Nha. Ngày nay, các nhà thổ ở đây đang dần chấp thuận xu hướng đang lan tỏa từ châu Á này.

Búp bê tình dục dựa trên nhân vật hoạt hình Nhật Bản Aki.

Những vị khách đến nhà thổ LumiDolls ở Barcelona có thể tận hưởng với “búp bê tình dục chân thực nhất, “đưa cảm xúc lên mức thăng hoa không giới hạn”, người chủ nhà thổ nói.

4 búp bê tình dục là ngôi sao trong loại hình mới này với 4 tính cách khác nhau. Búp bê tình dục Katy theo phong cách châu Âu, Leiza châu Phi, Lily châu Á và nhân vật hoạt hình Nhật Bản Aki.

Mỗi búp bê tình dục cũng có kích thước vòng một khác nhau, kiểu tóc “giống như các phụ nữ”. Cuộc gặp gỡ với búp bê tình dục sẽ đem lại những cảm giác “giống như thật”, trang web của LimiDolls mô tả. “Những loại búp bê tình dục này đem đến trải nghiệm thú vị, hấp dẫn hơn”.

Búp bê tình dục theo phong cách châu Âu.

Các vị khách có thể tùy ý lựa chọn tư thế của búp bê tình dục, loại quần áo búp bê tình dục sẽ mặc hay việc búp bê dục xuất hiện ra sao. Nhà thổ cũng có thể trang trí căn phòng, thắp nến tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Các vị khách được hứa là sẽ có “trải nghiệm độc đáo nhất”. Búp bê tình dục đều được làm sạch sau mỗi lần tiếp khách nhưng khách hàng cũng có thể mang bao cao su nếu muốn.

Chi phí cho một giờ bên cạnh búp bê tình dục tiêu tốn khoảng 80 euro (gần 2 triệu đồng).

Loại hình nhà thổ búp bê tình dục đã xuất hiện ở Nhật Bản hay Trung Quốc và dự kiến sẽ lan tỏa khắp châu Âu trong tương lai gần.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Du lịch thế giới