Việt Nam, top điểm đến du lịch giá rẻ của năm 2017

Ngày 08/12/2016 11:32 AM (GMT+7)

Danh sách top điểm du lịch giá rẻ của năm 2017 dành cho du khách Mỹ do phóng viên du lịch của Forbes đánh giá, trong đó có Việt Nam.

Với lợi thế là thực phẩm rẻ, điểm tham quan đẹp và phòng nghỉ cao cấp giá cả phải chăng đã khiến Việt Nam trở thành điểm đến giá rẻ thu hút du khách.

Theo Laura Begley Bloom, Việt Nam có nhiều điểm đến đẹp

Trong danh sách này còn có một số quốc gia khác nằm ở khu vực Đông Nam Á như Campuchia và Indonesia. Nếu Camphuchia được cho là thu hút du khách bởi cuộc sống bình yên, những công trình cổ kính và nền ẩm thực mang đậm dấu ấn văn hóa Khmer thì Indonesia lại thu hút du khách với những bãi biển xanh và cát trắng, đồng thời, chi phí cũng khá rẻ. Du khách có thể ở trong một biệt thự có hồ bơi nhìn ra cánh đồng lúa mênh mông tuyệt đẹp mà chỉ có giá khoảng 50 USD/đêm.

Campuchia được giới thiệu với điểm đến bình yên và có nhiều công trình cổ 

Ngoài ra, top điểm đến du lịch giá rẻ của năm 2017 do cây bút Laura Begley Bloom đánh giá gồm Morocco, Chile, Nam Phi, Belize, Costa Rica, Albania, thành phố Cusco ( Peru); Puerto Rico (Tây Ban Nha); Crete, Bồ Đào Nha, Ecuador, Barcelona (Tây Ban Nha), Quebec (Canada), Guatemala...

Theo Nhật Hạ (Một thế giới)
Tin bài cùng sự kiện Du lịch thế giới