Huyền thoại biển xanh tập 7: Lee Min Ho nổi cơn ghen và cái kết "không ngờ"

Ngày 08/12/2016 00:48 AM (GMT+7)

Sự xuất hiện của khách mời Jo Jung Suk trong tập 7 Huyền thoại biển xanh đã khiến Lee Min Ho nổi cơn ghen.

Sau một tuần chờ đợi, khán giả tiếp tục được gặp lại cặp đôi Joon Jae (Lee Min Ho) và Sim Chung (Jeon Ji Hyun) cùng nhiều tính huống hài hước khó đỡ trong tập 7 của Huyền thoại biển xanh vừa phát sóng cách đây không lâu. Tình cảm của Joon Jae ngày càng được thể hiện rõ khi anh bắt đầu ghen tuông vì thấy Sim Chung được một anh chàng điển trai khác đưa đón.

huyen thoai bien xanh tap 7: lee min ho noi con ghen va cai ket "khong ngo" - 1

Chuyện là trong một lần Sim Chung ra biển chơi, vì quá nhớ "quê nhà" đại dương, nàng tiên cá đã tháo giày định lao xuống biển thì bất ngờ bị một người đàn ông ngăn cản vì nghĩ cô có ý định tự tử. Người đàn ông đó không ai khác chính là khách mời Jo Jung Suk. Từ tình huống hiểu nhầm này, hai người đã làm quen và trở nên thân thiết hơn.

Jo Jung Suk và Sim Chung gặp nhau trên bờ biển 

Về phía Joon Jae, khi thấy Sim Chung được chăm sóc bởi người đàn ông khác anh bắt đầu nổi cơn ghen. Anh vô cùng ngứa mắt trước sự quan tâm mà Jo Jung Suk dành cho Sim Chung. Chính vì thế mà ngay trước mặt khách, Joon Jae không ngần ngại quát nạt Sim Chung, thậm chí là kéo người đẹp vào nhà và đóng sập cửa một cách phũ phàng. Những ngày sau đó, Joon Jae tiếp tục sống trong ghen tuông khi thấy Sim Chung ăn mặc đẹp đi qua đi lại trước mặt mình. Tức khí, anh không ngần ngại giật dây buộc tóc của cô, đồng thời chê bai cách ăn mặc của nàng tiên cá.

huyen thoai bien xanh tap 7: lee min ho noi con ghen va cai ket "khong ngo" - 2

huyen thoai bien xanh tap 7: lee min ho noi con ghen va cai ket "khong ngo" - 3

huyen thoai bien xanh tap 7: lee min ho noi con ghen va cai ket "khong ngo" - 4

Joon Jae giận dỗi khi thấy Sim Chung tình tứ với Jo Jung Suk 

Nhưng Joon Jae đâu ngờ rằng, những hành động đó của anh đã khiến ai đó đang cười thầm. Bởi tất cả những biểu hiện của Sim Chung đều nằm trong kế hoạch mà cô và Jo Jung Suk vạch ra. Không thể ngờ được, Jo Jung Suk lại là một nam nhân ngư. Chàng tiên cá này đã giúp Sim Chung vỡ ra nhiều điều về tình yêu, cũng như học được cách khiến một người đàn ông phát điên vì mình.

Joon Jae mất ngủ vì ghen tuông

Đặc biệt và cũng hài hước hơn cả, Jo Jung Suk còn chỉ cho Sim Chung cách kiếm tiền bằng việc... khóc lóc, để biến nước mắt thành ngọc trai. Cảnh hai người ngồi xem phim và khóc rồi lấy bịch hứng những giọt lệ đã làm không ít khán giả "cười ra nước mắt". Khi có tiền trong tay rồi, Sim Chung bắt đầu ăn diện bằng việc khoác lên mình những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền.

huyen thoai bien xanh tap 7: lee min ho noi con ghen va cai ket "khong ngo" - 5

Jo Jung Suk chỉ Sim Chung cách "sản xuất" ngọc trai

Trước đó, Joon Jae cũng đã rất tức tối khi nghe Sim Chung kể về một anh chàng tốt bụng mà cô từng gặp ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên do mất hết ký ức cũ nên anh không nhận ra rằng, người đàn ông ấy chính là mình. Nỗi ghen tuông lớn đến nỗi khi họ cùng nhau trở về nhà rồi, nửa đêm nửa hôm Joon Jae còn trằn trọc không ngủ được chỉ vì mải nghĩ đến gã trai được Sim Chung đem lòng thương mến kia.

Bên cạnh những tình huống hài hước đó, khán giả cũng không khỏi lo lắng cho thân phận của nàng tiên cá. Sự quan tâm chăm sóc của Joon Jae khiến Sim Chung thích thú. Nhưng chưa kịp tìm được câu trả lời, thân phận nàng tiên cá của cô đã có nguy cơ bại lộ khi bất ngờ Joon Jae trở về và thấy Sim Chung đang bơi tại bể bơi trong nhà. Sự xuất hiện của Joon Jae khiến Sim Chung vô cùng bối rối. Đây cũng là phân đoạn kết thúc tập 7.

huyen thoai bien xanh tap 7: lee min ho noi con ghen va cai ket "khong ngo" - 6

huyen thoai bien xanh tap 7: lee min ho noi con ghen va cai ket "khong ngo" - 7

Sim Chung lo lắng khi suýt bị Joon Jae phát hiện thân phận

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 8 Huyền thoại biển xanh - Legend of The Blue Sea, được phát sóng trên kênh SBS vào tối 8/12.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho