"Cơn sốt" đắp mặt nạ bằng vàng bất ngờ tái xuất trong lễ ra mắt thương hiệu Tây Ban Nha

Ngày 09/01/2020 10:28 AM (GMT+7)

Giữa sân khấu lớn của buổi Lễ ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Casmara, bà Hồ Nguyệt Yến (CEO Casmara Spa Vietnam và chuỗi cửa hàng Boutique de Paris) là người trực tiếp thực hành bước đắp mặt nạ có chứa bụi vàng 24K cho khách hàng tình nguyện trải nghiệm.

Chủ nhật, ngày 22/12/2019, thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Tây Ban Nha – Casmara – chính thức được ra mắt thị trường Việt Nam, tự đánh dấu là quốc gia thứ 54 trên thế giới phân phối nhãn hàng này. Có thể đối với nhiều người, tên thương hiệu Casmara chưa thực sự thân quen và phổ biến, nhưng nếu nhắc đến Mặt nạ vàng 24K thì chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc hơn rất nhiều.

Vào khoảng năm 2015-2016, thị trường trong nước bất ngờ nổi lên một trào lưu “đắp mặt nạ với vàng 24K” du nhập từ châu Âu. Với nhiều người ở thời điểm đó, đây là một trải nghiệm cực kỳ thú vị và cao cấp, nghe rất xa xỉ nhưng giá thành của sản phẩm thì lại không hề đắt đỏ. Có thể nói Casmara đã tạo được dấu ấn nổi bật tại Việt Nam ở thời điểm đó nhờ “cơn sốt” này.

amp;#34;Cơn sốtamp;#34; đắp mặt nạ bằng vàng bất ngờ tái xuất trong lễ ra mắt thương hiệu Tây Ban Nha - 1

Phong trào đắp mặt nạ có chứa bụi vàng thật 24K từng làm xôn xao thị trường Việt Nam vào những năm 2015 – 2016 khi mà thương hiệu Casmara vẫn chưa chính thức bước chân vào Việt Nam – Nguồn: Internet

Một thông tin khá tích cực cho người tiêu dùng Việt Nam hiện tại, thương hiệu Casmara vừa mới chính thức được ra mắt vào ngày 22/12/2019, đồng nghĩa với việc mua sắm, tìm hiểu các dòng sản phẩm khác của hãng cũng trở nên dễ dàng, thuận lợi cũng như mức giá ổn định hơn.

Quay lại thời điểm ngày 22/12/2019, một điểm nhấn quan trọng trong sự kiện là phần trải nghiệm đắp mặt nạ. Giữa sân khấu lớn của buổi Lễ ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Casmara, bà Hồ Nguyệt Yến (CEO Casmara Spa Vietnam và chuỗi cửa hàng Boutique de Paris) là người trực tiếp thực hành bước đắp mặt nạ có chứa bụi vàng 24K cho khách hàng tình nguyện trải nghiệm.

Chính hoạt động này gây được sức hút đông đảo từ hội trường, vì dù đã được biết đến tại Việt Nam từ lâu, nhưng vẫn có rất nhiều người tò mò về hình thức độc đáo của loại hình làm đẹp xa xỉ được giới thiệu là nổi tiếng thế giới này của Casmara.

amp;#34;Cơn sốtamp;#34; đắp mặt nạ bằng vàng bất ngờ tái xuất trong lễ ra mắt thương hiệu Tây Ban Nha - 2

amp;#34;Cơn sốtamp;#34; đắp mặt nạ bằng vàng bất ngờ tái xuất trong lễ ra mắt thương hiệu Tây Ban Nha - 3

Màn trải nghiệm đắp mặt nạ có chứa bụi vàng thật 24K trong Lễ ra mắt thương hiệu Casmara nhận được sự thu hút đông đảo – Người thực hiện: Bà Hồ Nguyệt Yến (giữa)

Bên cạnh trải nghiệm độc đáo này, sự kiện Lễ ra mắt Casmara còn diễn ra khá nhiều hoạt động hấp dẫn khác như màn trình diễn rất được mong đợi của ca sĩ Lê Hiếu, các tiết mục biểu diễn âm nhạc đầy ấn tượng và sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới nhất đồng thời đến từ Casmara Tây Ban Nha.

amp;#34;Cơn sốtamp;#34; đắp mặt nạ bằng vàng bất ngờ tái xuất trong lễ ra mắt thương hiệu Tây Ban Nha - 4

Ca sĩ Lê Hiếu biểu diễn trong buổi lễ ra mắt

amp;#34;Cơn sốtamp;#34; đắp mặt nạ bằng vàng bất ngờ tái xuất trong lễ ra mắt thương hiệu Tây Ban Nha - 5

Đồng thời ra mắt dòng sản phẩm mới nhất

Casmara là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp Tây Ban Nha, có từ năm 1974 và hiện đã có mặt trên 54 quốc gia, 4 châu lục lớn. Thương hiệu này sở hữu phòng thí nghiệm riêng nên có rất nhiều công thức độc quyền trong nghiên cứu cũng như sản xuất. Với trên 20 dòng sản phẩm ứng dụng cho cả tại nhà và spa chuyên nghiệp, Casmara đã thuyết phục được nhiều thị trường khó tính như Anh, Pháp, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada, Hoa Kỳ, Mexico…

Việt Nam vừa tổ chức lễ ra mắt thương hiệu Casmara không lâu, nhưng thực tế trong 1 năm vừa qua, phía nhà phân phối (Công ty TNHH TM Link Việt Nam) đã tiến hành chạy thử nghiệm trên phạm vi toàn quốc và nhận lại phản ứng rất tích cực từ phía người tiêu dùng. Nổi bật trong đó, chỉ sau 1 năm, Casmara Việt Nam đã có được trên 100 đại lý, CTV từ Bắc vào Nam, tiêu biểu có những chuỗi cửa hàng lớn như Nuty Cosmetics, Mint Cosmetics… và hơn 10 spa chuyên nghiệp.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Casmara tại Việt Nam qua:

Fanpage: https://www.fb.com/casmaravietnam/

Website: https://casmara.com.vn/

Nguồn: Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường