Nguyễn Thị Thu Hương - nữ doanh nhân thành đạt ở tuổi 30

Ngày 20/04/2021 16:00 PM (GMT+7)

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp ngày một cao của chị em, cô gái trẻ Nguyễn Thị Thu Hương đã mạnh dạn đầu tư vào ngành kinh doanh mỹ phẩm để có thể đem đến niềm vui và hạnh phúc cho phụ nữ Việt.

Nguyễn Thị Thu Hương - nữ doanh nhân thành đạt ở tuổi 30 - 1

Dù rất bỡ ngỡ khi bước vào con đường kinh doanh, tình cờ lựa chọn nó để phát triển con đường sự nghiệp của bản thân nhưng Nguyễn Thị Thu Hương đã nhận được rất nhiều may mắn. Cô đã dần khẳng định được uy tín của các sản phẩm mỹ phẩm đến từ thương hiệu của công ty TNHH NTH Beauty Việt Nam do cô làm chủ.

Nguyễn Thị Thu Hương - nữ doanh nhân thành đạt ở tuổi 30 - 2

Trở thành giám đốc của một công ty mỹ phẩm không phải là điều bất ngờ đối với Nguyễn Thị Thu Hương. Bởi cô đã ấp ủ niềm đam mê kinh doanh và muốn bán các sản phẩm làm đẹp từ rất lâu. Chính vì vậy Thu Hương đã thành lập công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng và có giá cả phù hợp để có thể hướng đến hàng triệu phụ nữ luôn có nhu cầu làm đẹp và cải thiện ngoại hình của bản thân.

Nguyễn Thị Thu Hương - nữ doanh nhân thành đạt ở tuổi 30 - 3

Cô đã nhìn thấy rất nhiều người vật lộn với sự mặc cảm, tự ti khi có một làn da không được đẹp hay những vết nám, mụn, thâm và những vấn đề khác vì không được tiếp cận với những sản phẩm làm đẹp chất lượng và có giá cả phải chăng. Thấu hiểu được nỗi niềm của những cô gái, những người phụ nữ luôn muốn mình xinh đẹp để tự tin hơn nên Thu Hương quyết định đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Cô mong rằng chính những đóng góp, xây dựng của mình có thể cải thiện vẻ ngoài của nhiều phụ nữ.

Nguyễn Thị Thu Hương - nữ doanh nhân thành đạt ở tuổi 30 - 4

Song không phải thành công nhanh chóng và dễ dàng đến với cô gái trẻ sinh năm 1991 này. Cô cũng phải tự mình vượt qua rất nhiều sóng gió, khó khăn trước đó. Chính sự bình tĩnh trong kinh doanh đã giúp cô giải quyết những vấn đề phát sinh hay tồn đọng một cách dứt khoát và kịp thời. Điều này đã củng cố và giúp cho thương hiệu mỹ phẩm của công ty TNHH NTH Beauty Việt Nam ngày càng mở rộng và phát triển.

Nguyễn Thị Thu Hương - nữ doanh nhân thành đạt ở tuổi 30 - 5

Thành công trong sự nghiệp kinh doanh nhưng Nguyễn Thị Thu Hương vẫn luôn chú trọng và dành thời gian chăm lo cho gia đình của mình. Bởi cô hiểu chính gia đình cũng là hậu phương và động lực để cô có thể gặt hái được nhiều thành công như hôm nay.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguyen-thi-thu-huong-nu-doanh-nhan-thanh-dat-o-tuoi-3...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).