Ảnh chính thức của Galaxy Note 5 và S6 Edge+ đã bị lộ?

Ngày 03/08/2015 17:29 PM (GMT+7)

Tài khoản @evleaks nổi tiếng trên Twitter vừa cho đăng tải những hình ảnh được cho là ảnh chính thức của bộ đôi phablet Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+ của Samsung.

Tin đồn về Galaxy Note 5 và S6 Edge liên tục xuất hiện trong thời gian gần đây, ngay trước thềm ra mắt chính thức vào 13/8. Mới đây nhất, tài khoản @evleaks nổi tiếng với các thông tin rò rỉ về sản phẩm công nghệ, vừa cho đăng tải những hình ảnh được cho là ảnh chính thức của bộ đôi phablet này.

Ảnh chính thức của Galaxy Note 5 và S6 Edge+ đã bị lộ? - 1

Nếu thông tin này là chính xác, Galaxy S6 Edge+ sẽ có thiết kế cong giống S6 Edge nhưng dùng màn hình lớn hơn, lên tới 5,7 inch. Máy dùng chip Snapdragon 808 của Qualcomm, camera sau 16 MP, cùng thỏi pin dung lượng 4.100 mAh.

Trong khi đó Galaxy Note 5 được dự đoán sẽ có màn hình 5,7 inch, dùng chip Exynos 7422 - một phiên bản nâng cấp của 7420 mà Samsung dùng trên Galaxy S6. Máy có camera 16 MP hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học, camera trước 5 MP. Galaxy Note 5 có RAM 4 GB và bộ nhớ lưu trữ 32 GB. Dù không có màn hình cong như Galaxy S6 Edge+ nhưng bù lại smartphone này hỗ trợ bút cảm ứng S Pen giúp người dùng dễ dàng tạo các ghi chú nhanh trong các cuộc họp, thảo luận.

Samsung công bố sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked 2015 vào ngày 13/8 tới, và bộ đôi điện thoại mới nhiều khả năng sẽ ra mắt trong sự kiện này. Việc Galaxy Unpacked được tổ chức sớm hơn so với các năm trước đây (tháng 9, tại triển lãm IFA) được cho là để "tránh mặt" iPhone. Apple nhiều khả năng sẽ trình làng iPhone 6S vào tháng 9/2015, và nếu sự kiện của Samsung cũng tổ chức vào đợt này, người ta sẽ bỏ qua công ty Hàn Quốc để dành toàn bộ sự chú ý tới smartphone của "Táo khuyết". 

Ảnh được cho là chính thức của Galaxy S6 Edge...

Ảnh chính thức của Galaxy Note 5 và S6 Edge+ đã bị lộ? - 2

Và của Galaxy Note 5:

Ảnh chính thức của Galaxy Note 5 và S6 Edge+ đã bị lộ? - 3

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung