Đẹp sững sờ iPhone 7 màu đen bóng

Ngày 08/09/2016 08:50 AM (GMT+7)

iPhone 7 có thể thêm màu đen lỳ và đen bóng. Cả hai phiên bản màu đen này đều mang vẻ đẹp khó cưỡng.

Tin đồn mới nhất về iPhone 7 tiết lộ thiết bị có tổng cộng 5 màu sắc: bạc, vàng, vàng hồng và đen lỳ, đen bóng. Chúng ta đã được nhìn iPhone đen lỳ trong bộ ảnh dựng của nhà thiết kế Martin Hajek nhưng bản màu đen bóng quá mới mẻ, buộc phải vận dụng hết óc tưởng tượng để hình dung.

Do vậy, một blog Apple Ả-rập có tên applearab.com đã tự dựng lên hình ảnh iPhone 7 đen bóng của riêng mình để giúp chúng ta không cần “nhọc công” suy nghĩ nữa.

Đẹp sững sờ iPhone 7 màu đen bóng - 1

Đẹp sững sờ iPhone 7 màu đen bóng - 2

Ảnh dựng iPhone 7 màu đen bóng

Khi khoác lên màu sắc này, iPhone trở nên đẹp sững sờ. Không rõ Apple sẽ sử dụng vật liệu gì để phủ màu đen bóng lên iPhone, tuy nhiên có thể là loại kim loại bóng bẩy hơn so với nhựa hoặc kính để tạo hiệu ứng vì iPhone 7 được cho là có thiết kế gần như giống hệt iPhone 6 với thân máy kim loại.

Đẹp sững sờ iPhone 7 màu đen bóng - 3

Ảnh dựng iPhone 7 Plus đen lỳ

Đẹp sững sờ iPhone 7 màu đen bóng - 4

Sự khác biệt giữa đen lỳ và đen bóng

Dù là vật liệu gì, lớp sơn bóng lại có nhược điểm là dễ làm lộ các vết trầy xước trên thiết bị. Nếu tin đồn là thật, chắc chắc các nhà sản xuất phụ kiện sẽ có thêm việc để làm, đó là phát minh ra các tấm phim bảo vệ cho mặt lưng của iPhone 7 bên cạnh miếng dán màn hình.

Bạn nên ghi nhớ tất cả tin đồn chưa nói lên điều gì. Phải đợi đến sự kiện 7/9, Apple mới chính thức tiết lộ chân dung hoàn chỉnh của iPhone 7.

Theo Du Lam (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Iphone 7