Galaxy S6 Plus lần đầu tiên lộ ảnh

Ngày 10/06/2015 14:10 PM (GMT+7)

Galaxy S6 Plus được cho sẽ có màn hình 5,5 inch, cong ở hai cạnh giống S6 Edge, chip 8 nhân Snapdragon 808, camera sau 16 MP, camera trước 5 MP.

Không lâu sau khi xuất hiện tin đồn Samsung đang phát triển smartphone màn hình lớn Galaxy S6 Plus, mới đây, có vẻ như hình ảnh của sản phẩm đã bị rò rỉ trong một video xuất hiện trên Internet.

Galaxy S6 Plus lần đầu tiên lộ ảnh - 1
Hình ảnh được cho là của Galaxy S6 Plus.

Cụ thể, trong video của người dùng có nickname Marques Brownlee trên YouTube (nickname này khá nổi tiếng với các bài đánh giá sản phẩm công nghệ), chiếc Galaxy S6 Plus được đặt cạnh một smartphone khác đến từ HTC. Mẫu S6 Plus trong video có màn hình cong ở cả hai cạnh giống chiếc S6 Edge, nhưng tất nhiên kích thước màn hình lớn hơn (5,5 inch so với 5,1 inch của S6 Edge) nhằm đáp ứng nhu cầu smartphone màn hình lớn của thị trường.

Tuy nhiên, do trong video chiếc smartphone của Samsung có cách bố trí nút bấm, camera, cảm biến...tương tự S6 Edge, nên hiện chưa thể khẳng định chắc chắn rằng đây là điện thoại mới của Samsung hay chỉ là một chiếc S6 Edge thông thường. Nguồn tin của Marques Brownlee cho biết sản phẩm sẽ được Samsung chính thức ra mắt trong ít tuần tới.  

Các thông số khác được đồn đoán gồm chip 8 nhân Snapdragon 808, camera sau 16 MP, camera trước 5 MP, bộ nhớ trong từ 32 GB.

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung