iPhone 6c 4 inch sẽ xuất hiện vào tháng 4?

Ngày 25/12/2015 10:45 AM (GMT+7)

Một website của Trung Quốc có tên MyDrivers cho hay, chiếc iPhone 6c màn hình 4 inch sẽ xuất hiện vào mùa xuân này.

iphone 6c 4 inch se xuat hien vao thang 4? - 1

Thị trường liệu có còn cần một chiếc iPhone cỡ nhỏ không? Chắc hẳn không ít người vẫn cho rằng có, tuy nhiên chúng ta không thể biết chắc liệu Apple có cho ra đời một chiếc iPhone 4 inch nữa hay không. Thế nhưng một website của Trung Quốc có tên gọi  MyDrivers cho hay, chiếc iPhone 6c màn hình 4 inch sẽ xuất hiện vào mùa xuân này.

Trang MyDrivers ghi rõ, nhà mạng Trung Quốc China Mobile đã tiết lộ về lộ trình của một nhà mạng, theo đó chiếc iPhone cỡ nhỏ có thể có tên gọi iPhone 7c sẽ được ra mắt vào tháng 4 tới. Theo trang MacRumors, dường như Apple sẽ không gọi sản phẩm này là 7c bởi chiếc điện thoại này khi ra đời thì sản phẩm iPhone 7 còn chưa ra mắt. Rất có thể tên nó sẽ là “iPhone 6c”.

Đầu tháng này, phóng viên Mark Gurman của trang 9to5Mac cho biết, Apple đang lên kế hoạch mở một sự kiện họp báo lớn vào tháng 3 để trình diễn thế hệ thứ 2 của Apple Watch và có thể là cả chiếc iPhone 6c. Những bài viết khác đầu tháng này cũng hé lộ, chiếc iPhone 6c sẽ sở hữu màn hình 4 inch những sản phẩm này sẽ sở hữu phần thân kim loại thay vì thân nhựa và vì thế sẽ không có nhiều lựa chọn về màu sắc hơn so với những chiếc iPhone nguyên bản.

Nhìn chung, tin đồn này khớp với những thông tin trong bài viết của  Gurman và chúng ta có thể được thấy một chiếc điện thoại khác ra đời đồng thời với chiếc Apple Watch 2.

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Iphone 7