Nếu có, iPhone 6C sẽ trông như thế nào?

Ngày 27/02/2015 09:12 AM (GMT+7)

Mặc dù chỉ tồn tại dưới những ý tưởng, nhưng những chiếc iPhone 6C vỏ nhựa trông vẫn rất thu hút người xem dưới bàn tay của nhóm thiết kế 3DFuture.

Chỉ một chút thay đổi ngoại hình và kích thước màn hình, bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus đã mang lại doanh số bán hàng khủng cho Apple kể từ khi chúng ra mắt. Tuy nhiên, vẫn với ngoại hình đó, chỉ thay đổi mặt lưng bằng vỏ nhựa, các iPhone 6 liệu có còn thu hút người dùng hay không? Mặc dù điều này từng mang đến thất bại cho phiên bản tiền nhiệm trước đó là iPhone 5C.

Mới đây, nhóm thiết kế 3DFuture đã mạnh dạn tạo nên "bộ cánh" hoàn toàn mới cho chiếc iPhone 6 dưới tên gọi iPhone 6C. Được dựng lại dưới những hình ảnh 3D, các iPhone 6C trông khá bắt mắt với những màu sắc thời trang đúng như tên gọi của nó.

Hiện cái tên iPhone 6C vẫn chỉ xuất hiện dưới dạng tin đồn. Nhưng thiết bị cầm tay này rất được người dùng kỳ vọng sẽ ra mắt trong năm 2015 này cùng một vài thông số kỹ thuật đi kèm như màn hình Retina HD 4,7 inch, trang bị chíp xử lý A8 64-bit và hệ thống camera cải tiến nhưng vẫn giữ độ phân giải là 8-megapixel...

Còn bây giờ, bạn nghĩ thế nào về chiếc iPhone 6C dưới đây của nhóm 3DFuture:

Nếu có, iPhone 6C sẽ trông như thế nào? - 1

Nếu có, iPhone 6C sẽ trông như thế nào? - 2

Nếu có, iPhone 6C sẽ trông như thế nào? - 3

Nếu có, iPhone 6C sẽ trông như thế nào? - 4

Nếu có, iPhone 6C sẽ trông như thế nào? - 5

Theo M.Quang (NLĐ)
Tin bài cùng chủ đề iPhone 6s