iPhone 6s, 6s Plus ra mắt ngày 11/9, bán ra 18/9?

Ngày 10/07/2015 13:54 PM (GMT+7)

Hai mẫu iPhone mới của Apple, iPhone 6s và 6s Plus, có thể xuất hiện vào ngày 11/9 và lên kệ một tuần sau đó.

iphone 6s, 6s plus ra mat ngay 11/9, ban ra 18/9? - 1
Tổng Giám đốc Tim Cook sẽ giới thiệu iPhone mới vào ngày 11/9?

Blog MIC Gadget của Trung Quốc dẫn lời nguồn tin bên trong nhà máy Foxconn, đối tác sản xuất của Apple cho hay, “táo khuyết” sẽ công bố iPhone 6s và 6s Plus vào ngày 11/9, trước khi chính thức bán ra một tuần sau đó. Dù vậy, blog này không kiểm chứng được liệu có mẫu iPhone 6c màn hình 4 inch, giá rẻ hơn ra mắt cùng hay không.

MIC Gadget cũng nêu thông số của các mẫu iPhone mới, trùng khớp với các tin đồn trước đây như thiết kế dày hơn, công nghệ cảm ứng Force Touch, chip Apple A9, RAM 2GB và camera 12MP, quay phim 4K.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên xem thông tin này như giọt nước giữa đại dương. MIC Gadget từng tiết lộ một vài chi tiết chính xác về sản phẩm Apple trong quá khứ, nhưng nó không đồng nghĩa với việc nguồn tin trong chuỗi cung ứng biết chính xác kế hoạch của Apple. Bên cạnh đó, một điều đáng lưu ý là các mẫu iPhone trước đều được giới thiệu vào ngày thứ Ba hoặc thứ Tư, trong khi ngày 11/9 rơi vào ngày thứ Sáu.

Trong một diễn biến khác, trang DigiTimes của Đài Loan cho hay Protek, một chi nhánh của Pegatron, đối tác lắp ráp iPhone 6s chính của Apple, đã lên kế hoạch tuyển 40.000 công nhân tập trung cho iPhone 6s và 6s Plus. Foxconn, đối tác lâu năm, cũng tham gia vào quá trình sản xuất.

Theo Du Lam (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Iphone 7