iPhone 6S tiếp tục lộ ảnh từ nhà máy

Ngày 27/07/2015 16:02 PM (GMT+7)

Chiếc iPhone thế hệ kế tiếp của Apple tiếp tục làm nóng thị trường di động bằng những hình ảnh rò rỉ mới nhất từ một nhà máy sản xuất.

Trang nowhereelse.fr tiếp tục "làm nóng" những người yêu thích sản phẩm Apple bằng một số hình ảnh được cho là của chiếc iPhone 6S sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 tới.

iphone 6s tiep tuc lo anh tu nha may - 1

Theo nowhereelse thì hình ảnh iPhone 6S của họ được cung cấp từ một nguồn đáng tin cậy. Loạt ảnh có thể được chụp tại một khâu gia công màn hình của Apple. Hình ảnh cũng cho thấy mặt trước của chiếc iPhone thế hệ tiếp theo khá giống những chiếc iPhone 6. Tuy nhiên, vấn đề chất liệu mặt kính của iPhone 6S cũng như công nghệ cảm ứng Force Touch vẫn chưa được trang này xác định. Và có lẽ một mặt kính sapphire vẫn là điều mà nhiều người mong đợi nhất.

iphone 6s tiep tuc lo anh tu nha may - 2

Trở lại với một số thông tin gần đây về iPhone 6S cho thấy thiết bị này sẽ có một thân máy cứng và bề mặt mịn hơn nhờ sử dụng một chất liệu kim loại khác. Đó là hợp kim nhôm 7000 Series đã được sử dụng trên các phiên bản đồng hồ Apple Watch Sport. Điều này cũng được nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities tiết lộ hồi tháng 6 rồi.

iphone 6s tiep tuc lo anh tu nha may - 3

Ngoài ra, các thông tin khác về iPhone 6S còn bao gồm chíp xử lý A9 mới, RAM 2GB, camera chính 12-megapixel cùng một tùy chọn màu mới là màu vàng hồng (Rose Gold).

Theo M.Quang (Người Lao Động)
Tin bài cùng sự kiện Iphone 7