iPhone 7 màn hình cạnh cong tràn mép xuất hiện

Ngày 03/04/2016 11:01 AM (GMT+7)

Chiếc iPhone 7 này xuất hiện với màn hình cạnh cong tràn ra hai mép khá là bắt mắt.

Trang web Phonearena vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất về thiết kế mặt trước của chiếc iPhone 7 đang trên tay một người dùng. Đây không phải là lần đầu tiên thiết bị này bị rò rỉ, mà nó đã được nhắc tới khá nhiều trong suốt quãng thời  gian qua.

iPhone 7 màn hình cạnh cong tràn mép xuất hiện - 1
Hình ảnh mặt trước của chiếc smartphone được cho là iPhone 7

So với những rò rỉ trước đó, chiếc iPhone 7 có điều khá lạ là nó sở hữu một màn hình cạnh cong và tràn ra hai mép giống như những chiếc Galaxy S7 Edge của Samsung.

Tuy nhiên, một số chuyên gia đã tỏ ra nghi ngờ tính xác thực về hình ảnh của chiếc iPhone 7, nhiều khả năng nó đã được can thiệp bằng Photoshop bởi thiết kế không rõ ràng, viền cạnh màn hình không thật.

Ngoài ra, cách đây vài ngày, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đến từ KGI đã dự đoán rằng, thiết kế mới của chiếc iPhone với kích thước lớn hơn sẽ chỉ xảy ra vào 2017. Khi đó, có thể chúng ta sẽ được chứng kiến một chiếc iPhone màn hình AMOLED, và mặt sau làm bằng thủy tinh. Riêng phiên bản iPhone Plus trong năm 2017 có thể sẽ dùng màn hình 5,8 inch.

iPhone 7 màn hình cạnh cong tràn mép xuất hiện - 2
Hình ảnh viền màn hình không thực sự sắc nét, có thể được can thiệp bằng Photoshop

Tuy nhiên, một phiên bản iPhone 7 với nhiều thay đổi dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay cũng đang rất được chờ đợi. Rất có thể phiên bản này sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe truyền thống để trang bị tai nghe không dây, một thỏi pin có dung lượng vượt trội. Cung cấp sức mạnh cho chiếc iPhone 7 này sẽ đến từ chipset A10, camera kép ở mặt sau, và một tính năng cũng rất được kỳ vọng trên mẫu iPhone 7 đó chính là khả năng chống nước, bụi.

iPhone 7 màn hình cạnh cong tràn mép xuất hiện - 3

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Iphone 7