LG AKA, chiếc điện thoại có mắt biểu lộ cảm xúc

LG vừa ra mắt mẫu điện thoại AKA độc đáo được thiết kế như là cách để chủ nhân của chúng thư giãn tùy thuộc vào tâm trạng sử dụng.

Ngoài thiết kế với những đôi mắt biểu lộ các cảm xúc khác nhau, LG AKA còn sở hữu một cấu hình phần cứng tầm trung với chíp xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 16 GB hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Máy sở hữu màn hình 5-inch cung cấp độ phân giải 1280 x 720 pixel trang bị kết nối di động tốc độ cao LTE, NFC và camera 8-megapixel phía sau hỗ trợ lấy nét tự động bằng đèn laser, camera 2-megapixel phía trước, một pin dung lượng 2.610 mAh và cài đặt sẵn Android 4.4 KitKat khi phát hành.

lg aka, chiec dien thoai co mat bieu lo cam xuc - 1

Kết hợp một vỏ bảo vệ dạng trượt phía trước để lộ đôi mắt thể hiện cảm xúc trên màn hình, AKA mang đến 4 tùy chọn màu sắc phù hợp các tính cách nhân vật khác nhau, như Eggy - vàng (người dễ dàng thất tình), Wookie - trắng (người hay nổi nóng), Soul - xanh đen (người yêu nhạc và bia) vàYoYo - hồng (người thích ăn uống). Đôi mắt sẽ chớp khi ở trạng thái bình thường, choáng váng khi lắc điện thoại hay đeo tai nghe khi nghe nhạc, lờ đờ khi sắp hết pin và bình thường trở lại khi pin sạc đầy.

Theo LG, AKA ra mắt nhắm vào giới trẻ vốn cá tính và yêu thích những chiếc điện thoại thời trang, độc đáo. Hiện LG AKA chỉ được phát hành tại Hàn Quốc với giá bán là 500.000 won, tương đương khoảng 460 USD. Vẫn chưa có thông tin về việc phát hành sản phẩm này ngoài thị trường Hàn Quốc.

Theo Thu Phương (Người Lao Động)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Smartphone