LG tiết lộ dòng điện thoại 'Specialist' giá rẻ với tính năng "cao cấp"

Dòng điện thoại mới của LG sẽ có 2 model gồm X cam và X screen với các tính năng đặc biệt: Trong khi X cam có tới 2 camera sau thì X screen được trang bị màn hình phụ giống smartphone cao cấp V10.

lg tiet lo dong dien thoai 'specialist' gia re voi tinh nang "cao cap" - 1

Phải tới ngày 21/2 chúng ta mới được chứng kiến màn ra mắt smartphone cao cấp G5 của LG; và trong thời gian chờ đợi, ngay trong hôm nay hãng công nghệ Hàn Quốc  sẽ công bố 2 điện thoại tầm trung đáng chú ý. Thuộc dòng Specialist S Series của LG, máy sẽ có tên X cam và X screen. Cả hai model đều là những mẫu điện thoại cơ bản nhưng được cài sẵn hệ điều hành Android mới nhất - Android Marshmallow 6.0. Máy còn có chip xử lý 4 nhân, 2 GB RAM và 16 GB bộ nhớ lưu trữ. LG hứa hẹn sẽ áp dụng mức giá rẻ, hợp lý cho bộ đôi điện thoại mới này. Bên cạnh đó, đúng như tên gọi "Specialist", X cam và X screen sẽ được LG trang bị những tính năng đặc biệt. 

X cam được trang bị tới 2 camera mặt sau với độ phân giải 13 MP và 5 MP; trong khi mặt trước được hoàn thiện cong; còn X screen được trang bị màn hình thứ 2 kích thước nhỏ, luôn bật giống với smartphone V10. Màn hình phụ này có kích thước 1,76 inch hiển thị được notification, thời lượng pin, và các thông tin khác. LG nói rằng, sản phẩm sẽ được bán tại một số khu vực ở châu Á, châu Âu, và Mỹ Latin vào tháng sau.

lg tiet lo dong dien thoai 'specialist' gia re voi tinh nang "cao cap" - 2
LG X screen. 

lg tiet lo dong dien thoai 'specialist' gia re voi tinh nang "cao cap" - 3
LG X cam.

Theo NT (infonet)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác