Lộ bản vẽ kỹ thuật chi tiết về iPhone 6S

Ngày 09/07/2015 19:13 PM (GMT+7)

Chiếc iPhone tiếp theo của Apple chắc chắn sẽ không ra mắt trước tháng 9 tới nhưng chúng ta đã có thể biết được khá rõ trông siêu phẩm mới này sẽ như thế nào.

Bản vẽ kỹ thuật được đăng bởi trang Engadget Japan cho thấy iPhone 6S sẽ dày hơn một chút so với iPhone 6 và gần như không thay đổi nhiều so với phiên bản iPhone hiện tại của Apple.

Cụ thể là iPhone 6S sẽ có chiều dày 7,1 mm, tức là “nhích” thêm 0,2 mm so với chiều dày hiện tại 6,9 mm của iPhone 6. Điều này chứng tỏ phiên bản 6S sẽ có những cải tiến dưới dạng nâng cấp, cập nhật hơn là thay đổi lớn thực sự. Hãy xem bức hình dưới đây trên trang Engadget Japan. Hình ảnh này do một nguồn đáng tin cậy từ Trung Quốc cung cấp.

lo ban ve ky thuat chi tiet ve iphone 6s - 1
Bản vẽ kỹ thuật đăng trên trang Engadget Japan

Cách đây ít ngày, trang 9to5Mac cũng đưa hình ảnh về phần khung kim loại của iPhone 6. Tác giả bài viết, Mark Gurman cho biết những thay đổi này là khá ít và Apple thậm chí sẽ không nhắc đến việc tăng độ dày trong bản đặc tả kỹ thuật của sản phẩm này.

lo ban ve ky thuat chi tiet ve iphone 6s - 2
7-7-2015 8-31-02 AM.jpg

Nếu như vậy những loại phụ kiện và ốp lưng hiện tại đang dùng cho iPhone 6 đều có thể dùng cho cả iPhone 6S. Ngoài ra, theo hình ảnh trên, chúng ta có thể nhận ra chiếc iPhone thế hệ tiếp theo vẫn giữ nguyên vị trí và số lượng cổng cắm cũng như lỗ loa.

Ngoài ra theo một số nguồn tin khác, chiếc iPhone mới sẽ được cải thiện đáng kể về camera và trang bị công nghệ cảm ứng lực. Với tất cả những gì chúng ta biết về siêu phẩm mới của Apple này, bạn đã đủ hào hứng để “lên đời” chiếc smartphone trong tay mình chưa?

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Iphone 7