Lộ giá bán Moto Z và Moto Z Play bản mở khóa vào tháng 10 tới

Ngày 13/09/2016 10:08 AM (GMT+7)

Theo nguồn tin từ trang web chính thức của Motorola, cặp smartphone trên sẽ chính thức được rao bán vào tháng tới tại thị trường Mỹ.

Cụ thể, hãng này thông báo, bản mở khóa (unlock) của Moto Z Play và Moto Z sẽ được “lên kệ” vào tháng tới. Khách hàng quan tâm có thể đặt hàng từ 15/09.

Lộ giá bán Moto Z và Moto Z Play bản mở khóa vào tháng 10 tới - 1

Moto Z Play có thiết kế khá bắt mắt

Moto Z (unlock) sẽ được bán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Motorola với giá 700 USD (tương đương 15,5 triệu đồng). Khi mua hàng tại nhà mạng Verizon, sản phẩm được bán với giá ưu đãi hơn – 625 USD (13,8 triệu đồng). Tuy nhiên, Moto Z không hoạt động trên mạng CDMA (Code Division Multiple Access), Verizon và Sprint ( tại Mỹ).

Lộ giá bán Moto Z và Moto Z Play bản mở khóa vào tháng 10 tới - 2

Máy có khả năng kết hợp với nhiều phụ kiện MotoMods

Trong khi đó, Moto Z Play (unlock) có giá bán thấp hơn – 450 USD ( 10 triệu đồng). Mặc dù chỉ là dòng điện thoại thông minh tầm trung nhưng thiết bị lại có khả năng tương thích với bộ phụ kiện Moto Mods cao cấp. Máy có thiết kế bằng thủy tinh, đem lại cảm giác tinh tế nhưng khá trơn trượt và dễ lưu dấu vân tay.

Các thông số chính của Moto Z Play bao gồm: màn hình cảm ứng AMOLED 1080p cỡ 5,5 inch; chip xử lý Snapdragon 625 tám lõi tốc độ 2GHz; bộ nhớ RAM 3GB; bộ nhớ trong 32GB; camera sau 16MP với khả năng lấy nét bằng laze (laser); camera trước chất lượng 5MP. Đặc biệt, điện thoại được tích hợp pin dung lượng 3510 mAh, có khả năng cung cấp tới 50 giờ sử dụng.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone