Lộ iPhone 7 bản gold, màn hình 4,7 inch

Ngày 18/05/2016 11:18 AM (GMT+7)

Mẫu iPhone 7 sắp tới sẽ có phiên bản màn hình 4,7 inch, và iPhone 7 Plus màn hình 5,5 inch.

Đến thời điểm hiện tại có thể thấy, iPhone 7 là chiếc smartphone mà Apple giữ bí mật kém nhất trong lịch sử của mình. Rất nhiều thông tin về máy bị rò rỉ trong vài tháng trở lại đây, nào là thiết kế giống người tiền nhiệm, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo liên tiếp có những thông tin nóng hổi về máy. Thậm chí CEO Tim Cook cũng phải đăng đàn để hứa hẹn “những điều đặc biệt sẽ có trên iPhone thế hệ tiếp theo”.

Lộ iPhone 7 bản gold, màn hình 4,7 inch - 1
Hình ảnh được cho là của iPhone 7 màn hình 4,7 inch bị rò rỉ

Theo kế hoạch, Apple sẽ tung ra hai phiên bản của chiếc iPhone 7, một bản dùng màn hình 4,7 inch và bản iPhone 7 Plus có màn hình 5,5 inch. Riêng phiên bản màn hình lớn sẽ trang bị camera kép với tính năng zoom quang ấn tượng.

Mới đấy, trang mạng xã hội Weibo Trung Quốc cũng đăng tải hình ảnh chiếc iPhone 7 với các tính năng nổi bật nhằm hút người dùng.

Theo đó, chiếc iPhone 7 này sở hữu lớp vỏ màu vàng, sử dụng màn hình 4,7 inch, và có nhiều chi tiết trong thiết kế giống với iPhone 6 và iPhone 6s. Đáng chú ý, các dải ăng ten bằng nhựa ở mặt lưng của máy đã được thiết kế lại và nằm gọn về hai phía cạnh trên và dưới của máy.

Bên cạnh camera có hai lỗ nhỏ, đây nhiều khả năng là hệ thống lấy nét tự động bằng laser, và một bộ cảm biến điều chỉnh màu, kế đến là đèn flash LED.

Hiện tại, nguồn tin vẫn chưa thể xác minh tính chính xác của bức ảnh trên. Không loại trừ nó chỉ là phiên bản làm giả mạo.

Theo Nguyễn Thanh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Iphone 7