Mở hộp Samsung Galaxy S6 Edge

Ngày 16/04/2015 09:11 AM (GMT+7)

Ấn tượng ban đầu của sản phẩm Galaxy S6 Edge đó là: phần hộp được thiết kế đơn giản sang trọng, chiếc điện thoại có kích thước vừa phải, cầm chắc tay, hai cạnh cong những vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ, nam tính.

Phần hộp

Mở hộp Samsung Galaxy S6 Edge - 1

Nhìn vào phần hộp, chúng ta có thể nhận ra ngay sự khác biệt với các dòng Galaxy khác. Màu sắc của chiếc hộp quay về với màu chủ đạo và nguyên thủy nhất đó là đen và trắng. Nó không hề bóng bảy màu mè mà đơn giản và tinh tế với chiếc điện thoại được đặt gọn gàng trong một chiếc hộp trắng khá sang trọng.

Mở hộp Samsung Galaxy S6 Edge - 2

Sản phẩm đặt trong hộp cùng với tất cả các phụ kiện đi kèm bao gồm tai nghe, một số miếng nút tai, cáp microUSB và ổ sạc nhanh.

Mở hộp Samsung Galaxy S6 Edge - 3

Mở hộp Samsung Galaxy S6 Edge - 4
Tai nghe màu trắng cao cấp

Mở hộp Samsung Galaxy S6 Edge - 5
Ổ sạch nhanh cho phẹp sạc 30% trong vòng 20 phút

Ấn tượng

Cầm chiếc điện thoại trong tay, bạn sẽ nhận thấy mặc dù có hai cạnh viền cong vát, phần khung kim loại vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ và cảm giác chắc tay.

Mở hộp Samsung Galaxy S6 Edge - 6

Nhìn chung xét về mặt tính năng, phần màn hình này không có gì khác với các loại màn hình thông thường, ngoại trừ việc hai cạnh bên được thiết kế cong. Với hai mặt cạnh cong này, bạn có thể sử dụng với các tính năng như trung tâm thông báo hoặc xem RSS feed.

Mở hộp Samsung Galaxy S6 Edge - 7

Những tính năng này đều chỉ được khởi chạy khi bạn kích hoạt. Với những người thường sử dụng các số liên lạc ưa thích cũng có thể thiết lập chế độ này tại phần màn hình cong.

Mở hộp Samsung Galaxy S6 Edge - 8

Kể cả chức năng thay đổi màu sắc ánh sáng phần cạnh viên khi có một người trong danh sách ưa thích gọi điện tới hoặc nhắn tin tới cũng không được sử dụng thường xuyên lắm bởi nó chỉ phát huy tác dụng với các tin nhắn SMS thông thường, nhưng trong thời đại này chúng ta sử dụng Facebook Messenger, Viber, WhatsApp vv... thay cho SMS.

Mở hộp Samsung Galaxy S6 Edge - 9

Sự khác biệt chủ yếu đến từ cảm giác khi cầm thiết bị này so với lúc cầm chiếc Galaxy S6. Phần cạnh vát cho cảm giác chắc và vừa tay. Màn hình cũng có kích cỡ vừa phải nên bạn có thể sử dụng ngón cái để thao tác trên toàn màn hình.

Mở hộp Samsung Galaxy S6 Edge - 10

Hầu hết các chức năng đều tương tự với người anh em S6. Camera tốt, phần mềm được cải thiện khá nhiều.

Nếu như chiếc S6 Edge không đắt hơn chiếc S6 những 100-120 USD thì có lẽ nó sẽ là một sản phẩm được đánh giá cao hơn so với chiếc S6. Nhìn chung, Galaxy 6 Edge là một thiết bị tốt và phần màn hình cong ađem đến cảm giác và hình ảnh mới mẻ cho thiết bị này.

Theo Lê Nga (Infonet)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Samsung